Nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ – Bob Saget bất ngờ qua đời trong phòng khách sạn

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim ‘Full House’ Bob Saget qua đời ở tuổi 65 khiến nhiều người thương tiếc.

Theo truyền thông đưa tin, thi thể của Bob Saget được phát hiện trong phòng một khách sạn. Cụ thể, nhân viên khách sạn Ritz-Carlton Orlando đã gọi điện thông báo cho cảnh sát vào sáng 9/1 về một vị khách tử vong. “Nạn nhân được xác định là nam diễn viên hài Robert Saget. Anh được phát hiện đã chết ở hiện trường. Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu tội phạm hay việc sử dụng ma túy trong trường hợp này”, đại diện của cơ quan chức năng cho biết.

Bob Saget, sao qua đời, sao âu mỹ

Nam nghệ sĩ người Mỹ – Bob Saget.

Trước đó, Bob Saget vẫn đăng trên Twitter ảnh selfie cùng lời cảm ơn khán giả và ban tổ chức sau một đêm diễn tuyệt vời. Nam diễn viên đã diễn hai giờ trong chương trình hài tại Jacksonville, Florida vào tối 8/1.

 Bob Saget, sao qua đời, sao âu mỹ

Bob Saget sinh năm 1956, là diễn viên, MC kiêm đạo diễn người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai ông bố đơn thân Danny Tanner trong “Full House” (Ngôi nhà hạnh phúc) – bộ phim sitcom nổi tiếng của đài ABC từ năm 1987 đến 1995.

Ngoài ra, Bob là người dẫn chương trình lâu năm của America’s Funniest Home Videos, từ 1989 đến 1997. Trong những chương trình hài hiện nay, nam nghệ sĩ được yêu thích với những câu chuyện hài sâu cay.

Bob Saget có sự nghiệp thành công với tư cách là một diễn viên hài độc thoại. Tác phẩm hài của Bob Saget là “That’s What I’m Talkin ‘About” đã được đề cử giải Grammy cho Album hài xuất sắc nhất năm 2013. Trước khi qua đời, Saget sống cùng vợ Kelly Rizzo và ba đứa con.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời