Nam diễn viên Thái Lan đột ngột qua đời ở tuổi 26

Thông tin Beam Papangkorn Lerkchaleampote – nam diễn viên trẻ của Thái Lan đột ngột qua đời đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thương tiếc.

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, phía gia đình và quản lý đã xác nhận về cái chết của nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote. Hiện nguyên nhân cái chết của Beam Papangkorn Lerkchaleampote chưa được công bố.

sao Thái, Beam Papangkorn Lerkchaleampote, sao qua đời

Nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote.

Nguồn tin cho biết, Beam Papangkorn Lerkchaleampote bất tỉnh trong lúc ngủ. Anh được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Mẹ Beam Papangkorn Lerkchaleampote là người đánh thức và phát hiện sự bất thường của nam nghệ sĩ.

Cảnh sát đã có mặt ở nhà riêng của ngôi sao sinh năm 1996 để khám nghiệm hiện trường và điều tra về nguyên nhân cái chết. Trước khi qua đời, anh chia sẻ khoảnh khắc chơi thể thao trên trang cá nhân.

sao Thái, Beam Papangkorn Lerkchaleampote, sao qua đời

Beam Papangkorn Lerkchaleampote sinh năm 1996. Anh từng là vận động viên Taekwondo, thi đấu gần 100 trận chuyên nghiệp đến năm 14 tuổi. Sau đó, Beam Lerkchaleampote bỏ nghiệp thể thao và cơ hội lên tuyển quốc gia để gia nhập showbiz vào năm 2015. Anh nổi tiếng với “Water Boys: The Series”, “Project S: Spike”, “Blacklist”, “The Stranded”, “Duang Jai Nai Montra”…

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời