Nam diễn viên TVB 49 tuổi công khai muốn kết hôn với Xa Thi Mạn, netizen mỉa mai ‘không có cửa’

Nam diễn viên TVB Đới Diệu Minh đã thẳng thắng tiết lộ anh “phải lòng” Xa Thi Mạn từ năm 2004.

Nam diễn viên Hồng Kông Đới Diệu Minh chủ yếu được biết đến với các vai phụ của TVB mới đây đã gây chú ý khi tiết lộ rằng bản thân đã có tình cảm với Xa Thi Mạn từ lâu và muốn kết hôn với cô.

Xa Thi Mạn,  Đới Diệu Minh, diễn viên TVB

Nam diễn viên Hồng Kông Đới Diệu Minh gây chú ý khi công khai muốn kết hôn với Xa Thi Mạn.

Theo đó, Đới Diệu Minh cho biết, lần đầu tiên trên trường quay bộ phim cung đình nổi tiếng “Thâm cung nội chiến” vào năm 2004 và anh đã nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Đới Diệu Minh chia sẻ rằng anh từng trả lời phỏng vấn vào thời điểm đó: “Tôi đã nói với Xa Thi Mạn nhiều lần rằng sẽ cưới cô ấy khi kiếm được nhiều tiền”. Thậm chí nam diễn viên còn thẳng thắng tiết lộ, anh đã từng nhắn tin cho Xa Thi Mạn lúc say rằng “Anh nhớ em rất nhiều”.

Đã nhiều năm trôi qua nhưng Đới Diệu Minh vẫn còn yêu Xa Thi Mạn. Dường như đang nuôi hy vọng rằng một ngày nào đó anh cùng nữ diễn viên sẽ kết hôn và sống hạnh phúc mãi mãi.

Xa Thi Mạn,  Đới Diệu Minh, diễn viên TVB

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Đới Diệu Minh đã mô tả Xa Thi Mạn là một “người phụ nữ rất tuyệt vời”. Anh ấy cũng nói thêm: “Tôi muốn kết hôn với cô ấy và tôi cảm thấy có rất nhiều người cũng cảm thấy như vậy”.

Tuy nhiên, cư dân mạng không mấy ấn tượng với lời tuyên bố tình yêu của Đới Diệu Minh. Một số người chỉ ra rằng những tin tức như vậy cuối cùng sẽ chỉ làm tổn thương Xa Thi Mạn và mọi người đang chờ đợi phản ứng của nữ diễn viên. Một bình luận khác nói rằng: “Nếu Đới Diệu Minh thực sự quan tâm đến Xa Thi Mạn và muốn những điều tốt nhất cho cô ấy, anh nên cố gắng thu hút từ đối phương mà không gây áp lực dư luận nào lên họ”. Một số bình luận của bày tỏ chỉ trích hành động này của Đới Diệu Minh và còn cho rằng nam diễn viên “không có cửa” khi cố thể hiện tình cảm bằng cách phô trương này. Không những vậy, so cả về diện mạo lẫn tài chính thì nam diễn viên đều kém xa Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn,  Đới Diệu Minh, diễn viên TVB

Được biết, Đới Diệu Minh sinh năm 1972. Anh chia tay bạn gái vào năm 2017 sau 5 năm bên nhau và sống độc thân kể từ đó. Anh đã là một diễn viên trong nhiều thập kỷ và chủ yếu đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình của TVB như “Tòa án lương tâm 2”, “Anh hùng thành trại”, “Tình yêu và ngã rẽ”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời