Nam diễn viên U80 nổi tiếng Hàn Quốc – Kim Yong Gun làm xét nghiệm ADN con trai 5 tháng tuổi

Làng giải trí xứ Hàn đang xôn xao khi thông tin nam diễn viên Kim Yong Gun – cha ruột “ông hoàng phòng vé” Ha Jung Woo làm xét nghiệm ADN con trai 5 tháng tuổi với người tình kém 39 tuổi.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Kim Yong Gun (77 tuổi) đã hoàn tất thủ tục nhập hộ khẩu cho cậu con trai sau khi xét nghiệm ADN huyết thống.

Người tình của Kim Yong Gun tạm gọi là A (38 tuổi) đã sinh một cậu con trai vào tháng 11 năm ngoái. Đầu tháng vừa qua, Kim Yong Gun ủy thác cho một bệnh viện đại học ở Seoul tiến hành xét nghiệm ADN huyết thống.

Kim Yong Gun, sao Hàn, phá thai

Nam diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc – Kim Yong Gun.

Thông tin cho biết, vào năm 2008, Kim Yong Gun gặp A vào cuối buổi tiệc. Họ đã có một mối quan hệ được 13 năm cho đến khi người bạn gái của sao nam có thai vào tháng 3 năm ngoái. Khi cô A nói mình có thai, ông Kim yêu cầu cô đi phá và cho rằng đó không phải con mình. Tức giận, A đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát Seocho, Seoul hôm 24/7/2021. Dưới áp lực của truyền thông, ông Kim tuyên bố chỉ nhận con nếu kết quả xét nghiệm ADN cho thấy đó là máu mủ của mình.

Nam diễn viên Kim Yong Gun năm nay 77 tuổi, là một ngôi sao Hàn Quốc. Ông từng trải qua một cuộc hôn nhân và là bố của 2 nam diễn viên Cha Hyun Woo, Ha Jung Woo. Là gương mặt quen thuộc của showbiz Hàn, Kim Yong Gun đóng rất nhiều phim hot như “Phẩm chất quý cô”, “Phù thủy tốt bụng”,”Cụ ông đẹp hơn hoa”, “Sắc đẹp ngàn cân”, “Hợp đồng nô lệ”, “Cú đáp hoàn hảo”, “Đám cưới Mafia”, “Nước mắt và nụ cười”, “Arang và Sử phán”, “Sự quyến rũ của người vợ”…

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời