Nam Em lọt top 38 thí sinh bước vào chung kết Miss World Việt Nam 2022 và đoạt luôn giải phụ

Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách, Ban giám khảo Miss World Việt Nam đã chọn ra những thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Đêm 24/4 Chương trình Chung khảo toàn quốc Miss World Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Khu đô thị Danko City, Thái Nguyên với nhiều phần thi hấp dẫn nhằm tìm ra các ứng viên tiến vào vòng Chung kết Miss World Việt Nam.

Được tổ chức tại vùng đất “Đệ nhất danh trà” ngay từ phần mở màn của Dương Hoàng Yến và tiết mục đồng diễn của 64 thí sinh đã mang lại không khí vui tươi, rộn rang của Thái Nguyên như một ngày hội. Ở phần thi áo dài, các thí sinh lần lượt trình diễn trong 3 bộ sưu tập của 3 Nhà thiết kế: La Sen Vũ, Vũ Việt Hà và Bảo Bảo. Với chủ đề “THE SYMPHONY OF BEAUTY – BẢN GIAO HƯỞNG HƯƠNG SẮC”. Giữa không gian mô phỏng một Châu Âu hiện đại, tà áo dài Việt Nam xuất hiện thông qua phần thi trang phục áo dài của các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 sẽ càng trở nên đặc biệt hơn.

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Miss World Việt Nam 2022 đã chọn ra được 38 người đẹp bước vào đêm chung kết toàn quốc

Vòng Chung khảo vừa qua đã gây chú ý với phần thi Người đẹp du lịch với các hoạt động hấp dẫn quản bá cảnh đẹp, văn hóa Thái Nguyên. Trải qua phần thi sơ khảo và ghi hình thực tế, BGK đã chọn ra Top 5 Người đẹp du lịch để tiếp tục phần thuyết trình chinh phục khán giả.

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Nam Em nhận được giải Người đẹp Truyền Thông

Miss World Việt Nam 2022,sao Việt, Nam EM

Phương Linh nhận giải Người đẹp du lịch

Sau màn trình diễn dạ hội, 38 cái tên xuất sắc đã được công bố để đi tiếp vào tiếp tục vòng Chung kết toàn quốc. Bên cạnh việc chọn ra Top 38 thí sinh xuất sắc vào Chung kết, Đêm chung khảo còn công bố những giải thưởng thành phần:

Người đẹp thời trang: Lê Nguyễn Bảo Ngọc – 228

Người đẹp tài năng: Huỳnh Nguyễn Mai Phương – 216

Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Phương Linh – 104

Người đẹp truyền thông – vòng Chung khảo: Nguyễn Thị Lệ Nam Em – 088

Người đẹp Được yêu thích nhất – vòng Chung khảo: Vũ Như Quỳnh – 499

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời