Nam Em tiết lộ từng đòi ‘uýnh’ chị song sinh, khuyến khích Lệ Nam đi thi vì muốn đội ké vương miện

Nam Em và Lệ Nam là cặp chị em song sinh nổi tiếng của showbiz, cả hai đều là những gương mặt sáng giá tại các đấu trường nhan sắc.

Lệ Nam và Nam Em là cặp chị em song sinh lừng lẫy trên đấu trường sắc đẹp. Bên cạnh ngoại hình và dung mạo xuất chúng, cả hai từng khiến showbiz Việt rúng động vì nhiều thị phi tình cảm của mình. Thời gian gần đây, Nam Em gây chú ý khi xuất hiện tại Miss World Việt Nam 2022, còn Lệ Nam lại trở thành thí sinh sáng giá tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Lệ Nam và Nam Em. Đó là khi cùng tham dự một chương trình truyền hình, Nam Em đã không ngại ngần nói về cảm giác với Lệ Nam. Cô còn hài hước cho biết, bản thân từng muốn đánh chị gái vì điều này: “Có những lúc muốn uýnh cho bầm mặt dễ sợ, khó ưa. Ăn không ở rỗi. Ngày xưa ở chung, về tới nhà là muốn uýnh vô mặt. Mở miệng câu nào là câu đó vô duyên, không hiểu sao nữa. Sau khi lăn lộn ngoài đời cảm thấy cuộc sống quá bế tắc thì thay đổi tâm tính nên giờ mới nói chuyện được đó”.

Hoa khôi Nam Em, chị gái của Nam Em,sao Việt

Hoa khôi Nam Em, chị gái của Nam Em,sao Việt

Nam Em từng tiết lộ từng muốn uýnh chị gái vì tính tình quá khó ưa

Không chỉ thế, Nam Em còn tiết lộ lí do khuyến khích chị gái đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vô cùng dễ thương: “Tui yêu cái Miss Universe lắm đó bạn. Bây giờ bạn ráng bạn thi không phải cho mình bạn, bạn thi cho tôi nữa. Nếu bạn được vương miện hoa hậu thì bạn mang về cho tui mượn đội ké”. Chỉ từ câu nói này của em gái mà Lệ Nam đang dốc hết sức lực để có thể chạm tay đến vương miện danh giá.

Hoa khôi Nam Em, chị gái của Nam Em,sao Việt

Hoa khôi Nam Em, chị gái của Nam Em,sao Việt

Lệ Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì lời động viên của Nam Em

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời