Nam Joo Hyuk tiếp tục bị tố bạo lực học đường, netizen nghi việc phỏng vấn 20 người của Dispatch là chiêu trò che đậy

Scandal cáo buộc của Nam Joo Hyuk chưa kết thúc khi mới đây tiếp tục có thêm người tố anh bạo lực học đường.

Theo truyền thông, dù phía Nam Joo Hyuk liên tục phủ nhận cáo buộc bắt nạt, thì cư dân mạng đang nghi ngờ 20 người gồm bạn học và giáo viên đứng ra trả lời phỏng vấn của Dispatch nhằm bao che cho anh.

Cụ thể, mới đây, nữ sinh A (ẩn danh) học cùng trường với Nam Joo Hyuk khẳng định với truyền thông rằng cô đã phải chịu đựng “địa ngục KakaoTalk” có sự tham gia của nam diễn viên. Vụ việc xảy ra vào 10/5/2012, lúc này cả A và Nam Joo Hyuk đều đang học trung học. Vì lý do nào đó mà nhóm bạn của Nam Joo Hyuk ghét cô, đã mời cô vào nhóm chat rồi quấy rối, xúc phạm và chửi bới cô thậm tệ.

Nam Joo hyuk, sao Hàn, phim hàn

Nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

Phía A xác nhận 12 người bạn của Nam Joo Hyuk đã quấy rối, có lời lẽ lăng mạ và hạ thấp ngoại hình của cô. Họ dùng những từ ngữ thô tục như “tại sao A xấu như lợn vẫn ở đây”, “Mày né K bởi vì mày sợ X phải không?”, “Bảo A cút đi”. Mặc dù Nam Joo Hyuk không cầm đầu phòng chat nhưng cũng có lời lẽ trực tiếp về A, và không chỉ là một người đứng nhìn. A cho biết thêm cô đã bị sốc và quá phẫn uất nên đã báo cho bên công tác học sinh, nhưng cuối cùng vụ việc khép lại mà không bị ghi vào hồ sơ của bọn họ.

A chia sẻ, cô nhớ rõ tên của người giáo viên đã quyết định hủy bỏ việc này vào thời điểm đó. Theo A,chính là giáo viên chủ nhiệm bênh vực Nam Joo Hyuk trên Dispatch. Cô cũng giải thích thêm bọn họ buộc phải xin lỗi cô trước mặt giáo viên do yêu cầu từ phòng công tác học sinh.

Theo A, những người có mặt trong phòng chat đang liên hệ gửi lời xin lỗi muộn màng tới cô vì hiện tại Nam Joo Hyuk đang gặp rắc rối vì những thông tin không đồng nhất. Cô bức xúc: “Nam Joo Hyuk và bạn bè của cậu ta nói muốn xin lỗi tôi nhưng làm gì có ai đi xin lỗi nạn nhân sau 10 năm chứ. Điều này chẳng có ý nghĩa gì khi thủ phạm thì đang tham gia vào mấy cuộc phỏng vấn. Tôi không muốn nhận lời xin lỗi giả tạo. Bọn họ khiến tinh thần tôi kiệt quệ”. Trong khi đó, Choi Sun Hee, người đứng đầu tổ chức phòng chống bạo lực học đường Green Tree Foundation cho biết: ‘Địa ngục KakaoTalk’ là một ví dụ điển hình về bạo lực mạng, việc nam sinh quấy rối nữ sinh là không chấp nhận được. Đây có thể được phân loại là bạo lực tình dục bên cạnh bạo lực học đường, nó nên bị điều tra và trừng phạt nghiêm khắc hơn”.

Nam Joo hyuk, sao Hàn, phim hàn

Trước đó trên Youtube, nhiều người đã chú ý đến tin đồn Nam Joo Hyuk chửi thề trong phòng chat nhóm. Tuy nhiên S, một nam sinh trong phòng chat kể rằng sự việc xảy ra khi một bạn học nữ có hành vi quấy rối nam sinh K. Một bạn học khác đã tạo phòng chat để mọi người giải quyết vấn đề. “K đã bị sàm sỡ và mọi người bắt đầu chửi bới nhau, vài người bạn của tôi cũng bị mắng thậm tệ nhưng Nam Joo Hyuk hoàn toàn không làm vậy. Cậu ấy không chửi thề trong phòng chat. Sau đó, cũng có một vài người làm lành với cô gái đó”. Một số phương tiện truyền thông cho biết có hơn 4 nạn nhân trong vụ cáo buộc bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk, và họ đang chuẩn bị các nội dung bổ sung về thiệt hại cụ thể.

Ngay sau bài tố cáo mới, phía công ty quản lý của Nam Joo Hyuk lần nữa lên tiếng phủ nhận, khẳng định rằng thông tin mà người tố cáo ẩn danh đưa ra hoàn toàn sai sự thật, đồng thời tuyên bố quyết hành động mạnh tay để bảo vệ danh dự của nam diễn viên.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời