‘Nấm lùn’ Hòa Minzy ‘cả gan’ đứng giữa các VĐV đội tuyển bóng chuyền nữ, cái kết cưng xỉu

Dù chiều cao thấp bé nhưng Hòa Minzy vẫn rất tự tin chụp ảnh cùng dàn tuyển thủ nữ của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam.

Cách đây vài giờ, Hòa Minzy đã đăng tải loạt hình ảnh có mặt trên khán đài cổ vũ cho các VĐV của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Nữ ca sĩ viết: “Hành trình SEA Games với các cô gái tuyển bóng chuyền nữ nè. Đừng ai nói thêm gì về chiều cao mọi người nhé haha. Mọi người ai cũng hào hứng khi gặp tôi để hỏi “Bo thúi đâu””.

Dù đã rào trước chuyện chiều cao nhưng Hòa Minzy vẫn không thể ngăn cản được sự săm soi của cộng đồng mạng. Chụp ảnh cùng các vận động viên nữ, Hòa Minzy trở nên “lọt thỏm” vì chiều cao có hạn. Trong khung hình với nữ vận động viên Trần Thị Thanh Thúy, mẹ của bé Bo chỉ cao chưa tới vai. Nữ vận động viên này sinh năm 1997 hiện đang là đội trưởng của Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam, cô sở hữu chiều cao lên tới 1m93, còn Hòa Minzy chỉ cao 1m55.

nữ ca sĩ hoà minzy,sao Việt

nữ ca sĩ hoà minzy,sao Việt

nữ ca sĩ hoà minzy,sao Việt

Hòa Minzy chụp ảnh cùng các tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam. Trông cô thấp bé như một nữ sinh trung học.

nữ ca sĩ hoà minzy,sao Việt

nữ ca sĩ hoà minzy,sao Việt

Dân tình cười bò vì màn đọ dáng của nữ ca sĩ bên các vận động viên

Tuy nhiên, cứu vãn lại cho chiều cao, nhan sắc Hòa Minzy lại nổi bần bật và độ trẻ trung thì vượt mặt các đàn em. Nữ ca sĩ hóa “cô nhóc” khi đứng cạnh các vận động viên. Cộng với việc nữ ca sĩ chỉ diện chiếc áo phông dài tay, váy kẻ đơn giản và đi giày thể thao càng khiến cho bà mẹ một con giống với hình ảnh nữ sinh trung học.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời