Nam nhạc sĩ nổi tiếng 31 tuổi bị giam sau khi quấy rối nữ hàng xóm

Lưu Tiếu Hàn – nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giam 9 ngày sau khi vướng vào bê bối quấy rối nữ hàng xóm.

Theo truyền thông đưa tin, một số cư dân mạng đã tung ảnh đoạn chát trong 1 nhóm cư dân. Theo nội dung đoạn chát, nhóm cư dân này nói rằng đã nhìn thấy một phụ nữ trong khu vực nơi họ sống bị chính nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Tiếu Hàn quấy rối. Những người này nhắc nhở mọi cư dân quanh khu vực chú ý đến vấn đề an toàn, và cho biết rằng họ đã gọi cảnh sát để truy cứu trách nhiệm.

Lưu Tiếu Hàn, sao bị bắt, sao quấy rối

Đoạn video giám sát vào thời điểm xảy ra vụ việc cũng được tiết lộ. Hôm đó Lưu Tiếu Hàn đi theo một cô gái trẻ hàng xóm mặc váy đỏ vào thang máy. Khi đứng sau lưng cô gái này này, Lưu Tiếu Hàn đã có hành vi quấy rối, đụng chạm trên váy của nữ hàng xóm. Cô gái này không hề phát hiện nhưng lúc về đến nhà mới gọi điện báo cảnh sát sau khi được hàng xóm nhắc nhở và nhìn thấy mình trong video.

Lưu Tiếu Hàn, sao bị bắt, sao quấy rối

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trung Quốc Lưu Tiếu Hàn.

Sau khi cảnh sát truy xuất video giám sát từ camera, họ xác nhận sự thật là Lưu Tiếu Hàn có hành vi quấy rối và phạt anh ta 9 ngày giam giữ. Đồng thời nam nhạc sĩ phải tiến hành tới nhà nạn nhân công khai xin lỗi.

Lưu Tiếu Hàn, sao bị bắt, sao quấy rối

Lưu Tiếu Hàn 31 tuổi, đã tốt nghiệp thạc sĩ tại một trường đại học nổi tiếng. Trong quá trình học, anh rất yêu thích âm nhạc và đã phát hành nhiều đĩa đơn. Hiện anh là một nhạc sĩ rất nổi tiếng mạng, từng hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng Ngân Lâm và Lý Nghệ Đồng… Lưu Tiếu Hàn hiện có rất nhiều người hâm mộ trên các nền tảng xã hội.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời