Nam tài tử Jang Dong Gun gây sốc ngày trở lại hậu scandal tìm của lạ, diện mạo khác xa so với thời kỳ phong độ

Khán giả cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy sự xuống dốc về nhan sắc của nam diễn viên đình đám Jang Dong Gun.

Hôm nay (19/7), lễ trao giải Rồng xanh mảng truyền hình lần thứ nhất đã được tổ chức long trọng tại Incheon. Tại đây, Jang Dong Gun đảm nhận vai trò người tham gia trao giải thưởng. Xuất hiện trong trang phục suit đen lịch lãm, nam tài tử sinh năm 1972 khiến cho giới truyền thông và người hâm mộ kinh ngạc vì sự thay đổi về diện mạo của mình.

jang dong gun, diện mạo, xuống sắc, giải rồng xanh, phim hàn

Jang Dong Gun trên sân khấu lễ trao giải Rồng xanh mảng truyền hình.

Có thể thấy sau một thời gian dài ở ẩn, Jang Dong Gun gầy đi trông thấy. Cũng vì sụt cân mà nam diễn viên “Anh em nhà bác sĩ” không còn giữ được phong độ nhan sắc như xưa. Dường như scandal tìm của lạ đã khiến cho Dong Gun hao tổn rất nhiều cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

jang dong gun, diện mạo, xuống sắc, giải rồng xanh, phim hàn

jang dong gun, diện mạo, xuống sắc, giải rồng xanh, phim hàn

Nam tài tử sinh năm 1972 bị chê gầy và xuống sắc khi lần đầu tham dự sự kiện hậu scandal tìm của lạ.

Vào năm 2020, Jang Dong Gun phải gánh chịu sự chỉ trích thậm tệ của công chúng khi để lộ chuyện đi săn gái cùng với Joo Jin Mo. Sự việc bắt nguồn từ chuyện Joo Jin Mo bị đánh cắp tin nhắn và tống tiền. Những hình ảnh chụp màn hình cho thấy hai diễn viên này trao đổi chuyện tổ chức tiệc thác loạn với các cô gái quyến rũ. Họ còn có không ít lời bình phẩm khiếm nhã về các cô gái.

Mặc dù thủ phạm đánh cặp tin nhắn, tống tiền trong sự việc trên đã bị pháp luật xử lý nhưng cho đến hiện tại danh tiếng của Jang Dong Gun vẫn bị tổn hại nghiêm trọng. Từ một ông chồng quốc dân, anh trở thành tội đồ trong mắt khán giả. Thời gian gần đây, Dong Gun dè dặt xuất hiện. Có lẽ vì sợ phản ứng tiêu cực mà Jang Dong Gun vẫn chưa nhận bất cứ dự án phim ảnh nào.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời