‘Nam thần màn ảnh’ Đậu Kiêu gây sốc vì diện mạo phát tướng, Hà Siêu Liên bị ‘tế lên tế xuống’ khi ‘vỗ béo’ bạn trai quá đà

Hình ảnh của nam diễn viên Đậu Kiêu mới đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên và bất ngờ vì diện mạo phát tướng, tăng cân không kiểm soát.

Sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, chiều cao nổi bật cùng diễn xuất thực lực, nam tài tử Đậu Kiêu đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn và tạo được ấn tượng với khán giả trong loạt phim như: “Kim lăng thập tam hoa”, “Chuyện tình cây táo gai”, “Khuynh thành chi lệ”, “Đại truy bổ”, “Sở Kiều truyện”…

Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây của Đậu Kiêu trong đoạn giới thiệu phim “Khúc ca hạnh phúc” phần 3 đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi về ngoại hình của anh. Không còn gương mặt góc cạnh nam tính điển trai, thay vào đó, diện mạo của nam diễn viên phát tướng vì tăng cân, gương mặt cũng xuống sắc. Thậm chí một số cư dân mạng còn chê ngoại hình của Đậu Kiêu tuột dốc so với Vương An Vũ, thậm chí còn ví anh có gương mặt tròn lăn và trông già như MC Hoa Thiếu.

Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Ngoại hình phát tướng của Đậu Kiêu bị so sánh với diễn viên Vương An Vũ và MC Hoa Thiếu.

Nhiều cư dân mạng liền chỉ trích bạn gái của Đậu Kiêu là Hà Siêu Liên – ái nữ của “Vua casino” Hà Hồng Sân. Họ cho rằng việc tăng cân mất kiểm soát của Đậu Kiêu là do Hà Siêu Liên khi cô “vỗ béo” bạn trai quá đà.

Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Đậu Kiêu công khai chuyện hẹn hò với Hà Siêu Liên vào năm 2019. Kể từ khi công khai, cả hai nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng bởi tình yêu ngọt ngào, ngoại hình đẹp đôi, tương xứng. Cả hai thường xuyên xuất hiện như hình với bóng trong nhiều sự kiện hay dành thời gian cho nhau. Tuy nhiên, ngang trái là nếu như tình cảm của cặp đôi ngày càng mặn nồng, viên mãn thì sự nghiệp của diễn viên “Chuyện tình cây táo gai” lại ngày càng thưa thớt. Không những vậy, ngoại hình của anh cũng tuột dốc vì ngày càng tăng cân.

Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên, sao hoa ngữ

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời