Nam Thư bức xúc đáp trả khi bị nói vô tâm và phô trương giữa lúc dịch bệnh phức tạp

Bị chỉ trích một cách vô lý, Nam Thư đã không khỏi bức xúc và lên tiếng đáp trả ngay sau đó.

Giữa những ngày giãn cách xã hội vì Covid-19, sao Việt có rất nhiều cách khác nhau để giải trí và làm những điều có ích. Cũng như những nghệ sĩ khác, vì phải xa sân khấu quá lâu nên Nam Thư đã quyết định livestream để giao lưu, trò chuyện cùng khán giả và người hâm mộ.

nam thư, kiều nữ làng hài, sao việt

Nam Thư vui vẻ livestream giao lưu cùng netizen

Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, bỗng xuất hiện một tài khoản đánh giá “kiều nữ làng hài” vô tâm và phô trương không đúng chỗ: “Có thấy lạc quẻ không khi mọi người đang đưa hình ảnh tích cực về sự chia sẻ với người dân thành phố. Còn cô này được thành phố mang đến cho sự sung túc, giàu có, đến khi thành phố lâm nguy thì chạy mất dép! Đã chạy thì trốn cho kĩ, đằng này lại đưa lên hình ảnh lo làm đẹp, trong khi cả thành phố phải gồng mình chống dịch. Con người vô tâm và phô trương không đúng chỗ, không đúng thời điểm”.

Sau khi bị chỉ trích vô lý, Nam Thư đã không ngần ngại đáp trả: “Chạy mất dép là chạy sao ạ? Tôi có làm gì sai trái hay phạm pháp đâu mà trốn. Nói như bạn những người ở nhà suốt 2 tháng qua là phải ủ rũ, phải thật tiêu cực à? Còn về thành phố tôi đang sống, tôi có cách yêu của riêng tôi. Gửi nhẹ cho bạn một ngày làm tình nguyện viên của tôi, nhờ bạn tôi mới đăng đấy. Thân mến”.

nam thư, kiều nữ làng hài, sao việt

Bị chỉ trích vô lý, Nam Thư đã cực kì bức xúc

nam thư, kiều nữ làng hài, sao việt

Pha đáp trả của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ netizen

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời