Nam Thư chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả sau hành động PR tiền ‘ảo’

Hậu lùm xùm PR tiền “ảo” một cách lộ liễu, Nam Thư cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình.

Vào ngày 11/5, mạng xã hội xôn xao khi hàng hoạt celeb lớn nhỏ đăng đàn PR lộ liễu các đồng tiền số. Tiên phong trong việc này chính là Ngọc Trinh. Đáng nói, cô nàng còn khoe cả ví tiền số của mình với tổng cộng 186 BTC, tương đương với 10 triệu USD – một con số khiến ai cũng phải “sốc”.

nam thư, ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh đăng đàn khoe lượng tài sản khủng trong ví tiền “ảo”.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng đã đăng tải bài viết mang tính chất PR lộ liễu cho đồng tiền số này khiến dư luận dấy lên nhiều tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên, chỉ qua ngày hôm sau, bài đăng của cô bỗng dưng bị “bốc hơi”. Sau hành động của mình, mới đây, Nam Thư đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân:

“LỜI XIN LỖI

Xin chào cả nha thương mến của Nam Thư.

Lời nói đầu tiên, Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”.

nam thư, ngọc trinh, sao việt

Bài đăng với nội dung PR cho tiền “ảo” của Nam Thư và hàng loạt celeb khác.

Cô cũng chia sẻ lý do về việc đăng bài PR tiền “ảo”: “Vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên. Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều”.

nam thư, ngọc trinh, sao việt

Nam Thư chia sẻ cô không hề hay biết về việc quản lý đăng bài PR tiền “ảo” trên Fanpage.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng cho biết đây sẽ là bài học quý giá của mình: “Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn.

Thư rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư. Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người! Trân trọng”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Nam Thư nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã liên tục đưa ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng qua những lời xin lỗi chân thành, Nam Thư xứng đáng được tha thứ. Tuy nhiên, cũng có một số người không chấp nhận lời xin lỗi của cô và cho rằng Nam Thư đang cố tình “đổ thừa” cho quản lý của Fanpage để “che mắt” khán giả.

nam thư, ngọc trinh, sao việt

Bài viết của Nam Thư đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời