Nam TikToker bị ‘tố’ ngoại tình tiết lộ tình trạng hiện tại của ‘tiểu tam’, gửi lời cuối đến vợ con

TikToker C. đã livestream lên tiếng về chuyện bị vợ “tố” ngoại tình, mang tiền đưa “tiểu tam” đi du lịch khắp nơi.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về vụ việc hai TikToker ngoại tình trong khi đàng trai đã có vợ. Người vợ của nam TikToker C. tiết lộ về chuyện chồng bội bạc, chi tiền để đưa “tiểu tam” đi du lịch khắp nơi trong khi cô phải chăm sóc, lo lắng thuốc thang cho bố mẹ chồng.

TikToker ngoại tình, ngoại tình, phản bội vợ

Có vợ đẹp con ngoan nhưng nam TikToker vẫn đi ngoại tình.

Mới đây, TikToker C. – người chồng trong vụ TikToker bị tố ngoại tình đã livestream nói rõ mọi chuyện với dân mạng.

Theo đó người này hết lời khen vợ, khẳng định mình livestream không kể xấu vợ: “Vợ tui rất đẹp. Các bạn thấy văn chương vợ tui cũng đâu ra đấy và đang làm công việc phải có đầu óc. Có lẽ cả đời này tui không kiếm đâu ra một người như thế nữa. Những người như vậy tui phải trân trọng chứ?”.

Tuy nhiên, những lời tiếp theo của C.T.S về mối quan hệ của 2 bên lại khiến dân tình bất ngờ: “Hỏi có thương không? Thương chứ! Hiện giờ có thương không? Thương chứ! Hỏi có yêu không? Hết rồi. Có hận, ghét và oán hận không? Không nha”.

Không dừng lại ở đó C. còn tiết lộ tình trạng của G.T.L – cô gái bị tố là “tiểu tam” rằng những ngày vừa qua lúc nào cũng phải có người kè kè bên cạnh 24/24 vì sợ nghĩ quẩn. Vì vậy C. đã gửi tới cư dân mạng: “Mấy bạn hả hê lắm! Mai người ta treo cổ tự tử thì sao? Mai người ta nhảy lầu tự tử thì sao?”. Cuối cùng nam TikToker gửi lời xin lỗi đến vợ, con gái, gia đình 2 bên, các đối tác trong công việc và toàn thể mọi người.

TikToker ngoại tình, ngoại tình, phản bội vợ

Nam TikToker gửi lời xin lỗi vợ con. Anh cho biết những ngày vừa qua lúc nào cũng có người ở bên “tiểu tam” 24/24 vì sợ cô nghĩ quẩn.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời