Nathan Lee gặp hai vận xui: Bị phụ nữ lạ mặt xin gạ tình và bị người quen tố không hề nâng đỡ Ngọc Trinh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình “ca sĩ triệu đô” Nathan Lee bất ngờ khi nhận loạt tin nhắn của người phụ nữ lạ mặt xin gạ tình và bị cả người từng thân quen tố anh không có công trong chuyện nâng đỡ Ngọc Trinh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee đã công khai loạt tin nhắn của một người phụ nữ lạ mặt. Cụ thể, người này liên tục giới thiệu bản thân, bày tỏ thích nam ca sĩ và điều đặc biệt là xin gạ tình. Trước những câu nói “kém duyên” của người đối phương, “ca sĩ triệu đô” đã cảm thán một câu ngắn gọn khiến nhiều người không khỏi bật cười: “Ủa sao cái kết kỳ vậy”.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Người phụ nữ này liên tục nhắn tin cho Nathan Lee, nhưng phía nam ca sĩ chỉ bật cười vì quá hài hước.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Loạt tin nhắn của người phụ nữ lạ mặt tỏ tình với nam ca sĩ khiến cư dân mạng bất ngờ.

Được biết, những ngày qua câu chuyện ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn đang xôn xao trên khắp các diễn đàn. Theo đó, anh gọi thẳng tên người đẹp gốc Trà Vinh để mỉa mai, còn phía “nữ hoàng nội y” cũng liên tiếp có những phản ứng gay gắt. Cô từng bức xúc viết: “Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui”.

Không chỉ thế, khi nam ca sĩ tiếp tục có bài viết ám chỉ việc từng giúp đỡ Ngọc Trinh gây chú ý trên truyền thông nhưng sau đó nhận lại những điều không hay từ phía cô. “Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang, khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ. Một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vô mà sau này trở thành một cơn sốt cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à”, anh nói.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Nathan Lee tiết lộ từng giúp Ngọc Trinh gây chú ý trên truyền thông.

Mới đây, một người làm truyền thông về nghệ sĩ cũng bất ngờ tố những gì Nathan Lee nói là hoàn toàn sai sự thật. Người này cho biết, “nữ hoàng nội y” đã bắt đầu nổi tiếng từ trước năm 2012 chứ không như những lời “ca sĩ triệu đô” nói. “Tính chẳng nói đâu, nhưng 2010 chính tạp chí MCS với bài phỏng vấn mới mang Trinh đến công chúng, khiến Trinh nổi rần rần chứ có phải đợi tới 2012 đâu. Còn nhớ lúc đó không báo nào hay tạp chí nào chịu phỏng vấn Trinh nhưng MCS là người ủng hộ cho Trinh. Bài F đăng xào lại tới 60% những gì MCS đã từng phỏng vấn Trinh nha”, người làm truyền thông này viết.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Bài đăng của người này khiến cư dân mạng quan tâm chú ý.

Trước những lời tố của “đàn anh”, Nathan Lee đã lên tiếng phản pháo về việc mình nói rằng, bài phỏng vấn trước năm 2010 không hề hot, không phủ sóng như bài nam ca sĩ chia sẻ thời điểm 2012. Đồng thời, giọng ca Tiễn em trong mưa khẳng định mình không sân si, nhưng nói đúng những ý kiến của riêng cá nhân: “Em không phủ nhận bài phỏng vấn của chị ấy, nhưng những bài mà làm cho bạn kia thật sự hot, phủ sóng rộng và mọi người nhớ đến bây giờ là bài F làm và em là người gửi bài cho tất cả báo mạng. Em chẳng có ý sân si gì với ai vì em không còn làm báo, tuy nhiên những gì em đã làm thì em có quyền công nhận. Còn anh viết vậy trong thời điểm này em thấy hơi buồn”.

“Nhưng em phải viết đúng chứ, 2012 lúc đó Trinh đã hot rồi các báo mới lấy lại. Chứ 2010 đã ngập tràn. Nếu nói về thân thiết thì anh thân với em hơn nhiều, nhưng nói gì cũng phải nói đúng, chứ phủ nhận hết cả tập thể MCS vậy không đúng em ơi”, người này đáp lại.

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Nathan Lee, Nam ca sĩ, gạ tình, sao Việt, ngọc trinh

Ngay sau khi bài viết của anh chia sẻ, Nathan Lee đã bất ngờ vào bình luận. Hiện tại, ồn ào giữa nam ca sĩ và Ngọc Trinh vẫn đang gây bàn tán trên các diễn đàn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời