Nathan Lee lại đăng status ẩn ý đến ai đó ‘dưới đáy xã hội’, quản lý Ngọc Trinh đáp trả cực gắt: ‘Tiểu nhân, tầm thường’

Câu chuyện Ngọc Trinh mất cắp đồng hồ hơn 10 tỷ đang nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, quản lý Ngọc Trinh đã có chia sẻ mới nhất sau khi bị Nathan Lee chỉ đích danh và dằn mặt trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh trình báo mất cắp bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn 10 tỷ đồng đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Không những thế, đoạn CCTV được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ ghi lại cảnh Ngọc Trinh “chạy trối chết” càng làm nhiều người lo lắng cho “nữ hoàng nội y”.

Những tưởng câu chuyện sẽ tạm dừng ở đây đợi sự điều tra từ phía công an thì Ngọc Trinh lại tiếp tục bị réo gọi. Nathan Lee bất ngờ đăng đàn với những lời lẽ tố cáo ai đó dàn dựng câu chuyện. Nhiều người đã nghĩ rằng, Nathan Lee đang nhắc tới không ai khác chính là Ngọc Trinh.

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Dù nam ca sĩ không chỉ đích danh ai hay sự việc gì, song nhiều cư dân mạng cho rằng anh “đá đểu” vụ mất cắp của Ngọc Trinh.

Màn “cà khịa” qua lại giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm ngày 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị “cắn ngược”. Anh chàng nhắc đến Ngọc Trinh bằng thái độ vô cùng bức xúc. “Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp”, Nathan Lee viết.

ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Minh Phương – quản lý của Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ lại về tin tức liên quan tới nam ca sĩ cũng như có lời đáp trả. Cụ thể, người đẹp đã có bài đăng khá dài: “Kể cũng hay, xã hội ngày càng hiện đại, con người dường như càng khắt khe. Nếu ngày xưa cách đây chỉ vài năm, công chúng chỉ tung hô người giàu có, quyền lực rồi đến lúc lại vỡ mộng vì scandal thì nay hoặc có lẽ vì nhiều người có tiền quá nên có tiền mà không sang lại dễ bị anti hơn là được nể trọng. Khắt khe cũng có mặt tích cực, nó khiến cho con người ta phải nỗ lực nhiều hơn là kiếm tiền, làm giàu, là giữ gìn nhân phẩm, đạo đức, thắng không kiêu, dù có hơn người cũng vẫn khiêm nhường, và cầu thị vì biết núi cao còn có núi cao hơn.

Mình là thể loại ghét đạo lý nhưng nếu ai đã muốn bàn về nhân cách, đừng đem học thức, tầng lớp, gia thế, tiền bạc ra đọ, đừng đem những thứ đó ra để bao biện rằng: Có giỏi thì mang ra đây mà đọ với tôi, hay lấy những thứ đó ra để coi thường và đạp người khác xuống. Ai chẳng biết, đó là thói tiểu nhân, tầm thường. Vỗ ngực tự đại rằng mình nói được to vì mình ở tầng lớp trên, được ăn được học, gia thế nọ kia hay chỉ là vì tự hào có đồng bọn cũng tiểu nhân giống mình, hay ho gì sợ nhất cái bọn mà mở mồm ra: “Con công phải ra con công, con phượng phải ra con phượng”, hoá ra chỉ là 1 đống hồ đồ, trưởng giả không hơn.

Đã gọi là nhân cách thì chỉ duy nhất cách mà ta chọn sống làm người. Đừng nói mạnh, ai cũng có ngày sa cơ, ai cũng có ngày gặp chuyện, ai rồi cũng sẽ có lúc mà người khác muốn dìm mình như thể mình là “đáy của xã hội” nhưng nhân cách sẽ trả lời tất cả. Không có ai ở cái cuộc đời này được cái quyền phán xét về cuộc đời của người khác cả. Ngay cả người ở đáy của xã hội họ cũng có quyền được chiến đấu cho 1 cuộc đời khác vào ngày mai. Chắc gì, hôm nay ở đỉnh là cả đời không chạm đáy, đừng tự đẩy mình vào đường cụt. Mà lạ nhất, nhiều kẻ cũng chạm đáy rồi, nhưng vẫn hào sảng dìm người khác xuống ngay cả khi bản thân đã cảm nhận được nhục nhã, ê chề. Đấy gọi là sự ác độc của kẻ không có lương tâm, chắc sống vậy sẽ có hậu nhiều lắm, vậy hiểu tại sao người như vậy sẽ còn chạm đáy vài lần nữa, nghiệp đấy. Ta nói người càng có ăn có học, người càng có tiền càng phải cố gắng sống cho bao dung, tử tế bởi vì không làm được như thế thì giống như không tắm mỗi ngày mà cứ dùng nước hoa xịt để át đi mùi cơ thể vậy. Còn nếu người càng có địa vị, quyền lực, càng sống trượng phu, nâng đỡ người khác, tôn trọng tất cả quyền sống của mọi người, người đó như bông hoa thơm, tỏa hương thơm ngát ai cũng muốn ngắm nhìn và mê đắm.

Vậy đấy, tự dặn lòng mình, dù một ngày nào đó may mắn mà có trở nên giàu có, quyền lực, thì đừng dẫm lên kẻ yếu hãy nâng họ lên đôi vai của mình. Đó mới là kẻ mạnh thật sự. Cuộc sống này sẽ vẫn còn tiếp diễn, ấy có nghĩa là vẫn còn những nỗi đau, nhưng cuộc đời của ai thì hãy để người đó tự đối diện. Đừng cầm dao đâm người khác bởi vì sẽ lại có người cầm dao đâm bạn mà thôi. Thấy chạnh lòng. Thôi đỉnh của ai thì cứ chóp đi. Tụi mình không tranh giành đâu. Đã nhận mình sống như cỏ dại, thì cần gì tranh đấu với ai nữa. Bạn chỉ cần lương thiện. Trời xanh sẽ tự khắc an bài”.

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Bài viết gây chú ý của quản lý Ngọc Trinh. Dù không nhắc đến Nathan Lee, nhưng khá nhiều bình luận của cộng đồng mạng cho rằng, cô đang nhắc khéo đến nam ca sĩ: “Cuộc sống của ai, người nấy hưởng”.

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Khá nhiều bình luận của cư dân mạng để lại: “Thâm thúy”, “Chuẩn”…

Không chỉ thế, mới đây, Ngọc Trinh cũng có phản ứng mới nhất trên mạng xã hội. Theo đó, trên story Instagram, cô đăng tải bài viết với nội dung như sau: “Người phóng khoáng khiến người khác tôn trọng chứ không phải kính sợ. Họ chân thành với bạn bè, hiếu thuận với mẹ cha. Đứng ở trên cao nhưng không bao giờ khiến người khác cảm thấy mình cao hơn người ta, vì vậy họ dễ dàng có được sự ngưỡng mộ từ người khác. Họ trầm ổn hay suy nghĩ, năng học hỏi, không ngần ngại khó khăn, không bao giờ từ bỏ. Họ luôn mở rộng tầm nhìn, có thể nhảy cao được bao nhiêu sẽ nhảy cao bấy nhiêu, có thể đi xa được đến đâu sẽ đi xa bấy nhiêu”.

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Ngọc Trinh lại đăng đàn ẩn ý, nói về triết lý cuộc sống hậu bị Nathan Lee dằn mặt.

Ngay sau tâm thư dài ngoằng của quản lí Ngọc Trinh và màn phản pháo thân thuý của “nữ hoàng nội y”, Nathan Lee cũng không phải dạng vừa, quyết không nhịn nhục.

Trên trang cá nhân của mình, anh mắng các fan của đối phương là ngu muội và khẳng định chưa hề muốn nhắc đến tên ai. Tuy nhiên, vì phía Ngọc Trinh đã chia sẻ link bào có hình và tên mình rồi tự nhân vơ điều xấu về mình nên anh phải đề cập đến tên của người đẹp Trà Vinh trong bài đáp lại.

Nam ca sĩ viết: “Đang đi mua nhà cũng không yên! Anh nói mấy em fans ngu muội nghe nè: Anh chưa bao giờ nhắc đến tên ai đồ của các em, bên phía họ share cả link báo có tên và hình ảnh của anh, tự nhận vơ mọi điều xấu xa về mình, trong khi thật ra anh đang tám một chuyện hoàn toàn khác với vợ anh Lý Nhã Kỳ, ủa, thông minh ai làm vậy?

Các em chỉ có biết chửi đổng mà không biết phản biện, chính tả viết cũng sai tùm lum, anh đọc rất khó chịu! Thời buổi này có tiền (mà cũng chưa chắc là có thật) không có ý nghĩa gì hết, có giỏi thì mang trí tuệ, học thức ra mà chiến với nhau. Cá nhân anh ở tầng khác, không liên quan! Thay vì tôn vinh những giá trị ảo, hãy trau dồi kiến thức, trở thành những công dân có ích cho xã hội, cho đất nước, mang lại vinh quang, niềm tự hào cho nước nhà chứ đừng để người ta xem mình như hủi, mất mặt với bạn bè thế giới lắm! Tặng các em clip dưới đây, có phụ đề nên chắc các em đọc được! Sang lên, nhé!”.

Quản lý Ngọc Trinh, Nathan Lee, Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y,

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời