Nathan Lee lên tiếng đáp trả cực gắt khi Cao Thái Sơn tuyên bố về Việt Nam chơi ‘tay đôi’

Cao Thái Sơn vừa có bài đăng dài gửi lời nhắn đến Nathan Lee. Sau đó không lâu, “Ca sĩ triệu đô” cũng có dòng trạng thái nhắn nhủ giọng ca “Con đường mưa” đầy thẳng thắn.

Lùm xùm bản quyền giữa Cao Thái Sơn – Khắc Việt – Nathan Lee từng khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt 2 tháng qua. Mới đây, Cao Thái Sơn đã có bài đăng dài trên trang cá nhân để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến vụ “ép giá” ca khúc. Đồng thời, nam ca sĩ cũng gửi lời thách thức đến Nathan Lee.

Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Sao Việt

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng về những lùm xùm vừa qua.

Trong bài đăng Cao Thái Sơn cho biết vì mình đang đi du lịch ở Hawaii nên đừng gây chuyện khiến mất vui. Anh cũng nhấn mạnh, đừng vì mình im lặng nhiều tháng nay mà “được nước lấn tới”. Nam ca sĩ cũng xưng hô “mày tao” vô cùng căng thẳng. Vì sức chịu đựng có hạn, Cao Thái Sơn tuyên bố: “Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn báo chí và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khỏe hơn”.

Trước những lời tuyên bố của Cao Thái Sơn, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee dường như khá phấn khích và chia sẻ dòng trạng thái như đang “chọc tức” đối phương. “Ca sĩ triệu đô” còn cho biết nếu giọng ca Con đường mưa về Việt Nam, anh cũng tuyên bố không cho Cao Thái Sơn qua lại Mỹ được. Những lời khẳng định của Nathan Lee khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

Cụ thể anh viết: “Sơn ơi, anh mới ngủ dậy. Thua thì em thua từ đầu rồi, mất thì em cũng mất hết rồi. Em đừng có múa võ mồm nữa, từ ngữ, văn phong của em nó ngu dốt và đần độn lắm. Em hù ai chứ hù anh thì anh xin cười vào cái bộ mặt bẩn thỉu rất ton-sur-ton với tâm hồn rác rưởi của em. Anh đợi em về. Mà em về Việt Nam là khỏi qua Mỹ lại luôn. Cái này anh hứa. Quân nô tỳ đê tiện”. Tuy nhiên, hiện tại bài đăng này Nathan Lee đã nhanh chóng xóa khỏi trang cá nhân.

Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Sao Việt

Nathan Lee gây chú ý khi đáp trả cực gắt đến Cao Thái Sơn.

Hiện tại, cuộc drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Người hâm mộ cũng hy vọng cả hai sớm kết thúc chuyện ồn ào này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời