Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn ‘bẩn thỉu’, đàn em đáp lại căng đét: ‘Mày giàu thì hãy mua hết đồ lót của Ngọc Trinh’

Cuộc chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn lại tiếp diễn. Lần này còn căng hơn những lần trước khi cả hai công khai thách thức và nhục mạ nhau.

Khoảng 10 ngày nay, cuộc chiến giữa Nathan Lee – Cao Thái Sơn có dấu hiệu lắng xuống. Công chúng đang thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng hai ngôi sao này đã chịu đình chiến. Thế nhưng, ai nấy lại giật thót người khi trưa nay (17/7), trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee đã gọi tên Cao Thái Sơn để chửi như tát nước vào mặt.

“Ca sĩ triệu đô” viết: “Sơn ơi! Em lại phát ngôn ngu rồi! Người đội quần là em, em quá bẩn thỉu, khốn nạn, đốn mạt, em phát ngôn hết sức đần độn, vô văn hoá, thiếu văn minh, sai chính tả… Bao nhiêu cái xấu xa, thối tha trên cõi đời này nó tụ nghiệp ở em hết!

Em nói em trả thù anh, ok anh đợi em trả thù! Quân tiểu nhân hèn hạ như em có mỗi cái bài thuê giang hồ làm việc tay chân hộ mình em lấy ra mần hoài, anh thấy tội nghiệp lắm! Động não tí đi, ngưng đập đá, ảo lắm rồi! Còn anh thì chẳng có thù gì với cái thể loại ung nhọt như em hết! Em là cái gì thế Sơn? Anh làm được gì em đã thấy rồi, điều em sẽ không bao giờ làm được như anh đó là trở thành một con người tử tế! Để report em chỉ mất có 1 phút thôi, cái đám cưới giả của em cộng thêm thâm niên hát chui không đóng thuế cho chính phủ Mỹ, em sẽ ăn thừa chứ không chỉ ăn đủ đâu Sơn ơi!

Em nói em kiện anh bao lâu rồi? Anh đợi em về anh sẽ cho em ra toà cùng vô vàn nhân vật hóng ngày đó từng phút từng giây! Nhiều lắm Sơn ạ! Cái tiền lệ đầu tiên của showbiz Việt mà em nói hoá ra là một thằng ca sĩ bần tiện, sẵn sàng phỉ nhổ lên tài năng, công sức, tình cảm của những cộng sự đã đưa mình tới vinh quang, chúc mừng em!”

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Nathan Lee mắng Cao Thái Sơn bẩn thỉu và tiểu nhân

Ngay sau khi bị Nathan Lee réo tên và chửi nặng nề, Cao Thái Sơn cũng có bài đăng dài như sớ Táo Quân để phản pháo quyết liệt. Đầu tiên, nam ca sĩ “Con đường mưa” nói về chuyện lùm xùm bài hát với ca nhạc sĩ Khắc Việt: “Tôi xin công bố cho mọi người biết: Tôi từng XIN LỖI Khắc Việt về sự cố trả tác quyền bài “Quên” giá 500k cách đây 7 năm (2014) ngay tại nhà riêng bầu show chị Michelle Le ở Atlanta , Mỹ. Ngày đó có The Men, Minh Vương, Bằng Cường, chị Tiffany…. Lúc đó, chúng ta xỉn tới sáng thế nào chắc Khắc Việt còn nhớ và rất nhiều người khác ở chung trong căn nhà đó đều biết câu chuyện này và Việt đã chấp nhận lời xin lỗi đó.

Lý do: Năm 2008, giá tác quyền chung của 1 bài hát đã được ca sĩ khác sử dụng trả biểu diễn, ra CD/DVD theo giá chung của cục bản quyền tác giả là 500k. Vì ca khúc “Quên” của Khắc Việt đã hát và ra mắt CD/DVD trước đó nên tôi chỉ hát lại tác quyền cho nên anh quản lý của tôi đã làm việc trả giá trực tiếp với Việt theo giá mua tác quyền vì mới gặp Việt đúng 1 lần trong show diễn miền Bắc. Việc trả giá đó cũng như giá catxe show của tôi được anh quản lý tự quyết định phải bớt cho các bầu show 5-10 triệu tình nghĩa lúc đó là chuyện rất rất bình thường. Thuận mua vừa bán chẳng ai ép ai.

Khẳng định với quý vị năm 2007-2012 tại Việt Nam, giá các show và chốt hợp đồng biểu diễn, bài hát đều do anh quản lý làm việc chứ tôi không ra mặt deal trực tiếp. Điều này các bầu nổi tiếng thời đó toàn quốc từ Bắc tới Nam, Miền Trung như: anh Phi Phò, Cường New, Hải MDM Hải Phòng, Quỳnh Hải Dương, Vũ miền Tây… đều có thể làm chứng. Tôi cũng chưa từng xích mích mang tiếng xấu với bất kì ai trong giới showbiz hoặc bầu show từ lúc vào nghề tới nay 2021 mà luôn yêu thương chào hỏi hỗ trợ nhau. Tôi khẳng định cũng chưa từng mang tiếng lợi dụng ai mà chỉ giúp đỡ đàn em, thân thiện với cả đồng nghiệp lẫn khán giả khi gặp đã gật đầu chào từ xa.

Sau này, năm 2014, tôi gặp lại Khắc Việt khi làm việc chung công ty 3EM Entertainment tại Mỹ , tôi nghe Khắc Việt kể hồi đó giận tôi vì 2008 khó khăn mà bên tôi mua bài giá 500k, cá nhân tôi ĐÃ CHÂN THÀNH XIN LỖI vì làm cậu ấy tổn thương rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, chúng tôi đã rất vui vẻ làm hoà với nhau. Trong suốt những năm đó tới 2021, chúng tôi hoàn toàn bình thường, bất cứ điều gì Khắc Việt cần nhờ mua nhà, sửa nhà nội thất tôi đều tận tình giúp chưa hề có xích mích nào cho tới khi bài “Bình yên nhé” được bán thì chúng tôi mới mất đi mối quan hệ thật sự vì cái post FB khi mất bình tĩnh. Từ lúc quen cho tới 2021, Khắc Việt cũng chưa bao giờ đề cập việc mua bán lại bài hát vì chúng tôi nghĩ thân nhau như anh em quá mà. Khắc Việt bảo tôi cứ hát đi thì tôi tin tôi hát. Thời gian qua, tôi im lặng vì muốn sau này còn gặp lại nhau chứ không muốn bới móc qua lại làm gì mà để chúng tôi phải làm trò hề cho thiên hạ! Nói thật, chứ bài hát tôi biết mà được bán cho người khác rồi có cho thêm tiền hát lại, tôi cũng có lòng tự trọng mãi mãi không bao giờ đụng tới chứ không cần bao giờ đi hát trộm đâu!

Một lần nữa, tôi chẳng ngại cho khán giả biết lời xin lỗi công khai tới Khắc Việt vì câu chuyện 500k đó vì tôi đã từng xin lỗi năm 2014 cách đây 7 năm khi có rất đông người làm chứng biết câu chuyện này. Tôi xin lên tiếng một lần duy nhất để khán giả hiểu rõ hơn không nhắc lại nữa”.

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn hẹn về Việt Nam sẽ đến tận nhà Nathan Lee để mặt giải quyết

Tiếp đó, Cao Thái Sơn đã dùng từ ngữ nặng nề nhất để chửi ngược Nathan Lee. Anh khẳng định, khi anh trở về Việt Nam sẽ tìm đến tận nhà Nathan Lee để xem ai phải xin lỗi ai: “Còn thằng mặt ngựa, ngực đầy silicon! Sài Gòn đang dịch! Mày không cần cắn gấu quần hoặc ăn lại mấy đôi tất tao bỏ đi nữa vì tao đang du lịch ở Hawaii. Đừng làm tao mất vui. Hình như tao im lặng mấy tháng nay thì mày lại càng lấn tới… Tao nhịn mày bữa giờ chẳng qua vì một lời hứa với người thân. Còn giờ sức nhịn của tao có giới hạn, tao tuyên bố thẳng với mày thằng mặt ngựa. Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua Vincom nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn… và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khoẻ hơn. Còn nếu mày muốn chơi tao, mày cứ mua hết bài. Mày muốn nổi tiếng thì cứ cống hiến âm nhạc và giành các giải thưởng của Việt Nam chứ đừng lên livestream chửi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác, cách nổi tiếng đó bẩn thỉu không ai thèm chơi vì người ta sợ dây với hủi. Mày tưởng mày giàu tao sợ mày chắc. Tao không bao giờ đụng tới ai thì thôi chứ đừng có đụng tới tao.

Mày nói mày giàu thì mày hãy mua hết đồ lót của Ngọc Trinh là tao cấp bằng chứng nhận mày giàu thật, tao thua. Nếu mày đủ lòng tự trọng thì làm ơn đừng bám vào cái tên của tao, bú fame ít thôi…

Tao khẳng định luôn với mày là tao quân tử không bao giờ phải thuê nick ảo để chửi mày cho bẩn tay và mất thời gian của tao. Việc nữa, tao cảnh cáo thẳng cái mặt ngựa của mày luôn: việc tao có Gay, hại chết người yêu hay lừa đảo ai có PHÁP LUẬT xử lý không tới lượt mày lên tiếng. Còn cái miệng thối của mày nói ra chọc điên tao như vậy THÊM 1 LẦN NỮA thì tao sẽ chiến tay đôi với mày, không bao giờ bỏ qua đâu vì đó là DANH DỰ của tao!”.

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Nguyên văn bài viết của Cao Thái Sơn trên trang cá nhân

Không biết những trận đấu khẩu nhục mạ nhau giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn sẽ diễn ra đến bao giờ và không biết ai đúng sai ra sao, chỉ biết hình ảnh nghệ sĩ của cả hai đều bị tổn hại nặng nề sau những lời nói nặng nhẹ nhau thế này trong lòng công chúng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời