Nathan Lee: Nhiều người cố tình khoe để vay mượn và duy trì cuộc sống ảo

Xuất hiện trong chương trình talkshow mới đây, Nathan Lee tự nhận bản thân hoàn toàn khác biệt so với những đồng nghiệp trong giới giải trí.

Nathan Lee làm nghệ thuật vì biết được khả năng của bản thân như thế nào và muốn theo đuổi những điều thực sự mang lại hạnh phúc cho bản thân.

“Hạnh phúc mới là điều tôi mong muốn có được, còn sự nổi tiếng chưa bao giờ là điều mà tôi tìm kiếm”, anh nói.

Nathan Lee không ngại khẳng định việc có nhiều tiền vẫn thích hơn sự nổi tiếng. Đặc biệt trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, rất dễ để người ta thành người nổi tiếng nhưng khán giả cũng quên sự nổi tiếng này rất nhanh, sự đào thải trong môi trường giải trí rất khắc nghiệt. Vì vậy sau bao năm “lăn lộn” trong giới, anh tự hào dù không còn hoạt động năng nổ nhưng nam ca sĩ vẫn luôn “ở đây”.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Nathan Lee khẳng định mình hoạt động nghệ thuật để theo đuổi hạnh phúc chứ không tìm kiếm sự nổi tiếng

Anh cũng thành thật thổ lộ bản thân anh rất ngại khi dùng từ “khoe” vì những gì mà khán giả thấy trên mạng xã hội hay trên các phương tiện truyền thông đều là những điều mà nam ca sĩ muốn chia sẻ.

Nam ca sĩ đánh giá việc khoe không phải là một điều xấu thậm chí còn là một việc hết sức bình thường vì có cái để khoe cũng là một điều đáng tự hào. Tuy nhiên, cũng có những người không có gì để khoe nhưng vẫn cố tình vay mượn để tạo ra những ánh hào quang ảo, rồi lợi dụng điều này để tiếp tục vay mượn những nguồn khác và duy trì cuộc sống ảo của họ. Điều này vô tình làm giới trẻ ảo tưởng về sự nổi tiếng và giàu có đến từ việc hoạt động nghệ thuật.

Nathan Lee khẳng định những điều mà mọi người nhìn thấy trên mạng xã hội hay trên báo chí chưa chắc đã là thật. Có thể đằng sau những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, những chuyến du lịch khắp nơi hay hàng hiệu xa xỉ… họ đang nợ nần rất nhiều.

Nói về bản thân, Nathan Lee khẳng định anh không quan tâm đến những điều mà người khác nghĩ về anh. Với Nathan Lee, giá trị con người anh không nằm ở những món đồ mà anh sở hữu hay những bất động sản mà anh có.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Nathan Lee: “Nhiều người cố tình khoe để vay mượn và duy trì cuộc sống ảo”

“Tôi không phải là một người thích khoe, tuy nhiên có những thứ tôi nghĩ mình có thể chia sẻ với truyền thông, với những người hâm mộ của mình. Đôi khi những sản phẩm nghệ thuật thì không nhận được sự quan tâm chú ý bằng việc nói về nhà cửa, tiền bạc hay cuộc sống đời tư của nghệ sĩ… những điều đó cũng không ảnh hưởng đến ai và nằm trong tầm kiểm soát của bản thân tôi”, Nathan Lee nói.

Nam ca sĩ cũng cho rằng việc khoe khoang xảy ra rất nhiều trong showbiz Việt, không phải vì đặc thù nghề nghiệp đòi hỏi sự hào nhoáng mà là do tính cách của mỗi người. Anh thổ lộ bản thân cảm thấy rất buồn cười khi mọi người bị cuốn theo những giá trị ảo như vậy vì với anh, sự phô trương, giàu có không thể định vị giá trị của một con người hay làm cho người khác ngưỡng mộ, yêu mến một ai đó hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời