Nathan Lee tiếp tục ‘đá xéo’ Ngọc Trinh sau thông tin dùng gương ‘fake’

Sau nhiều lần liên tiếp “cà khịa” Cao Thái Sơn, ngày 6/10 vừa qua dân tình được một phen xôn xao khi Nathan Lee lại tiếp tục chuyên mục “khịa sao” khi réo tên Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp trong bài đăng của mình.

Được biết, “Nữ hoàng nội y” với Vũ Khắc Tiệp đã cùng nhau livestream giao lưu với cộng đồng mạng, đồng thời cũng giới thiệu những sản phẩm sắp tới của thương hiệu riêng. Ngay sau đó, giọng ca “Những khúc nhạc buồn” đã “xỉa xói” đàn em trên trang Facebook cá nhân: “Ủa rồi vụ trộm thế kỉ tới đâu rồi bà con ơi”.

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

Bài đăng “cà khịa” Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trên trang cá nhân của nam ca sĩ Nathan Lee trước đó

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ lại tiếp tục “xéo sắc” khi đàn em liên tục dính phải nghi vấn sử dụng gương “fake”: “Đang suy nghĩ xem có nên mua 10 cái gương cho Noel soi không ?!”. Trước đó, Ngọc Trinh có chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng chiếc gương “siêu sang” của mình và có gắn tag một hãng gương nổi tiếng. Không lâu sau đó, “Nữ hoàng nội y” đã nhận lại một “cú tát” cực đau từ phía nhà sản xuất gương. Cụ thể, phía công ty thông báo chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của cô. Đại diện thương mại độc quyền của thương hiệu trên cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy.

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệpnathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

Ngọc Trinh và chiếc gương nghi vấn “fake” đang gây xôn xao cộng đồng mạng

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

Nathan Lee tiếp tục “nhắc khéo” đàn em sau lùm xùm hàng “fake”

Động thái “nhắc nhẹ” đàn em của nam ca sĩ đã khiến dân mạng không ngừng sục sôi. Không những vậy, bên dưới phần bình luận của bài viết anh cũng không ngần ngại “xỉa xói” Ngọc Trinh với những bình luận cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt của mình. Có một khán giả nghi ngờ túi xách của “cô chị nhà Venus” là hàng giả, nam ca sĩ cũng đáp trả lại với động thái “đồng tình” với ý kiến trên.

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

Anh không ngại “khịa” Ngọc Trinh bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

nathan lee, ngọc trinh, sao việt, vũ khắc tiệp

Động thái “ngầm đồng tình” của nam ca sĩ khi có người nghi ngờ về “độ thật” loạt món đồ xa xỉ của Ngọc Trinh

Quỳnh Giao

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời