Nathan Lee tiếp tục ‘gào’ Hương Tràm vào drama của Cao Thái Sơn: ‘Không có anh là em không có cửa thắng The Voice’

Nhân vật trong showbiz tiếp theo mà Nathan Lee lên hẳn livestream để chia sẻ chính là ca sĩ Hương Tràm.

Thời gian gần đây, Nathan Lee nổi lên như một “hiện tượng livestream”. Sức hút của những lần Nathan Lee lên sóng nằm ở việc “bóc phốt” đồng nghiệp không biết mệt mỏi.

Tiếp tục trong livestream trưa ngày 28/4, Nathan Lee bất ngờ nhắc về Hương Tràm và Thu Minh cùng câu chuyện thi The Voice mùa đầu tiên. “Ca sĩ triệu đô” cho biết anh đã quen nữ ca sĩ từ năm 16 tuổi và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của người đẹp ở cuộc thi The Voice 2012. Chính anh là người đứng sau hỗ trợ cho Thu Minh, giúp Hương Tràm chọn bài hát, dựng bài, chọn trang phục. Tuy nhiên, lần này livestream, Nathan Lee muốn nhắc nhở Hương Tràm xem lại mối quan hệ bạn bè với Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Nathan Lee, Nam ca sĩ, Drama

Nam ca sĩ nhắc về câu chuyện đưa Hương Tràm đến vinh quang.

Nam ca sĩ chia sẻ trên livestream: “Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice nhé. Phốt của em, chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi, mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Anh là anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em”.

Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Nathan Lee, Nam ca sĩ, Drama

Nathan Lee tiết lộ thời điểm Hương Tràm thi The Voice, Cao Thái Sơn rủ cô đi thu âm bài hát khiến Hương Tràm thường xuyên vắng mặt các buổi tập, khiến nhiều người chờ đợi.

Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Nathan Lee, Nam ca sĩ, Drama

Nam ca sĩ nhắc nhở “đàn em” xem lại mối quan hệ vì Cao Thái Sơn là bạn xấu

“Thật ra mọi người gửi cho anh link về việc Cao Thái Sơn ở nhờ nhà Hương Tràm khi qua Mỹ. Anh muốn nói với Tràm về mối quan hệ của mình. Thằng này hại em từ thời thi The Voice mà đến giờ em vẫn chơi là không ổn. Anh nói thật ngày xưa không nhờ anh thì em không bao giờ thắng nổi The Voice. Em trước giờ toàn chọn bạn xấu mà chơi thôi. Anh biết em từ năm 16 tuổi, anh là người dạy hát, chọn bài cho em hơi bị nhiều. Cuộc thi The Voice 2012, anh chiến đấu hơi bị nhiều. Minh ơi, em nói thật chị, chị xem lại đi. Tràm nó đúng là “gà tây”, nó không phải đứa xấu tính nhưng nó bị ngơ. Nó thực sự có tài, hát cực kỳ hay, giọng cực kỳ đẹp. Chỉ có tính Tràm không khéo, nó là đứa tồ, trẻ con mà”, Nathan Lee nói thêm.

Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Nathan Lee, Nam ca sĩ, Drama

“Ca sĩ triệu đô” còn khuyên Hương Tràm không nên chơi với Cao Thái Sơn.

Bên cạnh đó, Nathan Lee liên tục nhắc nhở giọng ca sinh năm 1995 về mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn: “Nên hôm nay anh nói Tràm, em nên xem lại mối quan hệ của em đi, anh rất là thương em nên anh mới nói. Anh cực ghét Cao Thái Sơn, bởi vì nó lúc đó con Tràm rất hot mà nó lôi con nhỏ đi thu âm. Lúc này con bé nó đang đi thi, trong khi đó có bao nhiêu người đợi con Tràm tập tành, em xem lại đi Tràm ơi. Anh rất là thương em nên anh mới nói“.

Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Nathan Lee, Nam ca sĩ, Drama

Cuối cùng, anh cũng không quên “dằn mặt” giọng ca Con đường mưa: “Cao Thái Sơn nhé, em im cái mõm em lại. Em đừng chọc anh điên, anh điên thì chỉ thiệt cho em. Đất Mỹ không phải là đất của em. Em đang là một người phạm pháp nên em im mõm lại đi”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời