Netizen đào lại bình luận của Phi Nhung khi bạn bè ‘cà khịa’ bà Phương Hằng, sao thái độ lại trái ngược thế này?

Dòng bình luận của Phi Nhung đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Thời gian qua, ồn ào giữa bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng với nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Nữ đại gia từng gây chú ý khi thưởng nóng cho hacker N.H.K 1 tỷ đồng vì đã giúp bà tìm ra nhân vật Vô Thường – kẻ “núp lùm” luôn tìm cách bôi xấu, chống phá bà Hằng. Sau đó, N.H.K cũng đã giúp đỡ bà Hằng rất nhiều trong việc tìm ra những chứng cứ quan trọng, tiêu biểu là đoạn chat của NSND Hồng Vân và Mr. Đàm. Vừa qua, hacker này đã đăng đàn cho biết nắm giữ trong tay bằng chứng về “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của ca sĩ Phi Nhung và sẵn sàng tung lên mạng.

Sau loạt ý kiến thẳng thắn về vấn đề bản thân bị lôi kéo vào ồn ào mà không có bằng chứng xác thực, cách đây ít ngày, ca sĩ Phi Nhung bỗng hào hứng livestream hát bolero gửi tặng đến bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nữ ca sĩ cho rằng đơn giản vì “chị Hằng yêu mến nhạc bolero của chúng em” nên cô sẽ giữ đúng lời hứa, hát tặng vợ ông Dũng “lò vôi”.

phi nhung, phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Livestream hát tặng bà Phương Hằng của Phi Nhung thu hút sự quan tâm của nhiều người

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra sự bất đồng của Phi Nhung khi nhắc đến bà Phương Hằng. Cụ thể, cách đây không lâu, bên dưới bài đăng của một người bạn đang bàn về chuyện từ thiện và được cho là “cà khịa” những phát ngôn đấu tố của bà Phương Hằng, Phi Nhung đã để lại bình luận khiến nhiều người nghĩ rằng nữ ca sĩ đang “mỉa mai” vợ ông Dũng “lò vôi”: “Duyên quá”.

phi nhung, phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Thái độ của Phi Nhung đối với bà Phương Hằng trước và sau hoàn toàn trái ngược

Hành động của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận và làm nổ ra hàng loạt ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng lời nói của Phi Nhung hoàn toàn không đồng nhất vì vài ngày trước, cô còn livestream và gửi lời yêu thương tới bà Phương Hằng. Thậm chí, nữ ca sĩ còn hát tặng và khẳng định vì cùng là chị em phụ nữ nên cô rất quý mến nữ đại gia bất chấp việc bị đối phương “bóc phốt”.

phi nhung, phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Trước đó, Phi Nhung từng khẳng định mình rất đồng cảm với nữ đại gia

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời