Netizen ‘đào’ lại đoạn clip Hồ Ngọc Hà đang hát thì gặp cháy lớn, đáng chú ý nhất là cách xử lý ‘đi vào lòng người’

Hành động của Hồ Ngọc Hà giữa lúc đang hát mà gặp cháy lớn làm nhiều người phải trầm trồ.

Từ sau khi kết hôn và sinh con với nam người mẫu Kim Lý, Hà Hồ đã tạm rời xa sự nghiệp ca hát để vun vén hạnh phúc gia đình và dành nhiều thời gian chăm sóc 2 nhóc tỳ Lisa và Leon. Có lẽ cũng vì vậy nên khán giả và người hâm mộ rất mong muốn một màn trở lại hoành tráng của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới. Trong khi chờ đợi Hà Hồ ra sản phẩm mới theo kỳ vọng của netizen, cộng đồng mạng cũng thường xuyên xem lại những lần trình diễn từ nhiều năm trước của giọng ca Cả một trời thương nhớ để “bớt nhớ”.

hồ ngọc hà, kim lý, sao việt

Hồ Ngọc Hà đang tạm lui về “hậu cung” để chăm sóc gia đình của mình

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ đoạn clip cách đây khá lâu của Hồ Ngọc Hà tại một buổi biểu diễn vào năm 2018. Theo đó, nữ ca sĩ đã trình bày một ca khúc với tiết tấu sôi động và được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bên dưới. Tuy nhiên, khi đang hát thì cô nàng bất chợt nhìn thấy một chuyện gì đó ở phía bên ngoài nhưng vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục phần biểu diễn của mình.

Đáng chú ý, khi chỉ vừa hát được vài câu, Hồ Ngọc Hà đã lập tức yêu cầu tắt nhạc. Điều này đã khiến những người đang chăm chú theo dõi tiết mục không khỏi ngỡ ngàng. Trước sự bất ngờ của “bàn dân thiên hạ”, nữ ca sĩ đã chia sẻ lý do: “Hà đang rất lo lắng bởi vì Hà đứng ở đây hát nhưng nhìn thấy bên kia thực sự đang cháy nhà nên Hà không thể nào tiếp tục được nữa. Xin mời bạn MC ra tiếp tục chương trình để Hà có thể chạy sang bên kia được không ạ?”. Sau khi tình hình trở nên ổn định hơn, bà xã Kim Lý đã quay trở lại sân khấu và tiếp tục màn trình diễn của mình.

Cách xử lý nhân văn và “đi vào lòng người” của Hồ Ngọc Hà lập tức gây chú ý và nhận được hàng tá lời khen từ công chúng. Có lẽ đây cũng là lý do dù đã vắng bóng trong làng giải trí, song nữ ca sĩ vẫn luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương từ khán giả.

hồ ngọc hà, kim lý, sao việt

hồ ngọc hà, kim lý, sao việt

hồ ngọc hà, kim lý, sao việt

hồ ngọc hà, kim lý, sao việt

Netizen đang rất mong nhớ hình ảnh một Hồ Ngọc Hà vô cùng máu lửa trên sân khấu

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời