Ngã ngửa khi so sánh ảnh đã chỉnh sửa và ảnh hậu trường của ‘nàng dâu bị đế chế Samsung ruồng bỏ’

Sự khác biệt về diện mạo của nữ diễn viên Go Hyun Jung làm cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, ảnh hậu trường chụp hình của Go Hyun Jung đã được đăng tải lên mạng. Trong hình nữ diễn viên 50 tuổi này diện trang phục trắng, trang điểm tông trầm. Cô nở nụ cười rất tươi khi đứng bên hai đồng nghiệp.

go hyun jung, ảnh hậu trường, sao hàn

Go Hyun Jung lộ ảnh hậu trường khác xa so với ảnh đã qua chỉnh sửa.

Không ít người ngỡ ngàng trước diện mạo của Go Hyun Jung ở ảnh chưa qua chỉnh sửa. Cô để lộ dấu hiệu lão hóa khá rõ trên mặt, khác hẳn với những tấm hình đã được photoshop. Tuy nhiên cũng có những cư dân mạng cho rằng do cách make-up mà Go Hyun Jung trông “dừ” hơn còn thực tế nhan sắc của cô vẫn rất ngọt ngào.

go hyun jung, ảnh hậu trường, sao hàn

Ảnh đã photoshop của “nàng dâu bị đế chế Samsung ruồng bỏ”.

Go Hyun Jung sinh năm 1971 và được khán giả biết đến qua những bộ phim như “Đồng hồ cát”, “Nữ hoàng Seon Deok”, “Daemul”… Cô kết hôn với cháu trai của tập đoàn Samsung nhưng hôn nhân không hạnh phúc. Go Hyun Jung bị nhà chồng khinh rẻ, chẳng có được tiếng nói chung với chồng. Kết quả cô ly hôn vào năm 2003. Điều đáng nói là Hyun Jung không giành được quyền nuôi con. Kể từ khi quay trở lại với cuộc sống độc thân cho tới nay cô bị cấm gặp gỡ lũ trẻ của mình.

go hyun jung, ảnh hậu trường, sao hàn

Hình chụp selfie của Go Hyun Jung.

Vực dậy sau khoảng thời gian kinh hoàng, Go Hyun Jung quay trở lại làng giải trí. Thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ nỗ lực Hyun Jung dần lấy lại được tên tuổi. Dự án mới nhất của cô có tên “Reflection of you” nhận được sự mong chờ từ khán giả.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời