Ngân 98 bị tố quỵt 20 triệu của khách hàng, năn nỉ không trả lời còn chặn tin nhắn. Chính chủ nói gì?

Khi câu chuyện quỵt nợ đang bị dân mạng bàn tán xôn xao, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã lên mạng đính chính.

Cách đây không lâu, dân tình bàn tán xôn xao trước thông tin một người “bóc phốt” Ngân 98 quỵt tiền. Trong bài đăng, khách hàng mua hàng ở shop của bạn gái Lương Bằng Quang nhưng đến lúc chuyển tiền lại ấn nhầm ba số 0 thành 20 triệu đồng.

Sau khi nhận ra nhầm lẫn, người này đã nhắn tin, nài nỉ gần 2 tuần nhưng kết quả bị chặn luôn tin nhắn. Trước nguy cơ mất trắng số tiền, người này đã lên mạng “cầu cứu” dân mạng.

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Bài đăng tố Ngân 98 quỵt tiền.

Trước ồn ào, Ngân 98 cho biết: “Hiện tại Ngân đã hoàn lại số tiền 20 triệu cho khách. Lý do Ngân hoàn trả trễ vì Ngân và chú Quang có chuyến lưu diễn, du lịch kết hợp với chụp ảnh cưới tại nước ngoài. Chúng mình đi 2 tuần, nên nói nôm na là bận đó.

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Hiện Ngân 98 đã hoàn tiền cho khách hàng.

Múi giờ của Việt Nam và múi giờ của nước ngoài hoàn toàn khác nhau nên khi mà Ngân mới về, nhân viên mới báo cho Ngân. Mà Ngân cũng sợ lừa đảo vì thời buổi bây giờ lừa đảo rất tinh vi cho nên Ngân phải ra ngân hàng xác minh rất kĩ. Sau khi xác minh chính xác, Ngân đã hoàn lại tiền cho khách. Và vị khách đó cũng đã lên đính chính đây chỉ là sự hiểu nhầm”.

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Ngoài hoạt động giải trí, Ngân 98 có cuộc sống thoải mái nhờ việc kinh doanh thuận lợi.

Cặp đôi còn tiết lộ tài khoản một ngày có rất nhiều tiền chuyển vào nên không còn quan tâm ai chuyển sai hay đúng. Hơn nữa, để hoàn trả cả hai phải xác minh tài khoản, lên ngân hàng để kiểm tra lại rất rắc rối. Lương Bằng Quang nói thêm nếu ai chuyển khoản sai là lỗi của người đó trước tiên, nên phải chờ đợi để xử lí từng thao tác mới có thể hoàn trả.

Ngân 98, Ngân 98 quỵt nợ, sao việt

Lương Bằng Quang vừa thực hiện bộ ảnh cưới với Ngân 98 ở Melbourne – Australia.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời