Ngân 98 diện bikini nhỏ xíu lộ hình xăm nhạy cảm, lại còn uốn éo bất chấp chỉ vì một lí do mà ai nấy ‘bật ngửa’ khi nghe

Ngân 98 lại khiến dân tình ngao ngán vì màn livestream làm lố của mình khi khoe thân thể quá đà trước bàn dân thiên hạ.

Công chúng lẫn truyền thông hẳn không còn xa lạ với cái tên của Ngân 98. Cô nàng hotgirl thị phim không chỉ thích chiêu trò mà còn thường xuyên phô diễn thân hình với ba vòng nhức mắt trong mọi lúc mọi nơi kèm những phát ngôn sốc tận óc.

Mới đây nhất, Ngân 98 lại vừa trình diễn bikini trên sóng livestream tạo nên sự rần rần trên cõi mạng. Những chiếc bikini bé tẹo teo chỉ đủ che chắn những vùng nhạy cảm nhất nhưng vì vòng một quá khổ của hotgirl này khiến mảnh đồ tắm bé tẹo như sắp đứt dây khi phải chịu lực quá nặng. Còn vùng háng của cô lại để lộ hình xăm con bướm cực chướng mắt. Không chỉ thế, người yêu Lương Bằng Quang lại còn uốn éo bất chấp chuyện hớ hênh và lộ hàng xảy ra bất cứ lúc nào.

hotgirl Ngân 98, sao Việt

hotgirl Ngân 98, sao Việt

Ngân 98 diện bikini bé tẹo teo để lộ hình xăm nhạy cảm

hotgirl Ngân 98, sao Việt

hotgirl Ngân 98, sao Việt

hotgirl Ngân 98, sao Việt

Cô nàng lại uốn éo bất chấp để câu like câu view

Chuyện khoe thân vẫn chưa choáng bằng lí do khiến Ngân 98 hành động như thế. Ngay dòng trạng thái câu dẫn livestream, cô nàng đã để rõ mục đích của mình là: “Mất tương tác quá”. Có vẻ như để thu hút sự chú ý của netizen nên Ngân 98 đã không màn đến sỉ diệ lên đồ ngày càng thiếu vải như thế.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời