Ngân 98 khoe ảnh tặng mẹ ruột bó hoa làm bằng tiền, còn khẳng định: ‘Chỉ mắc nợ mẹ đẻ chứ không phải chồng hay mẹ chồng’

Chia sẻ mới đây của Ngân 98 đang được nhiều người quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, công chúng lẫn truyền thông hẳn không còn xa lạ với cái tên của Ngân 98. Bởi cô nàng hotgirl thị phi này không chỉ thích chiêu trò mà còn thường xuyên phô diễn thân hình với ba vòng nhức mắt trong mọi lúc mọi nơi kèm những phát ngôn sốc tận óc.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngân 98 đã khiến cộng đồng mạng “mắt tròn mắt dẹt” khi khoe món quà rất hoành tráng tặng mẹ mình. Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang đã dùng tiền làm thành 2 bó hoa rất to. Dù không biết là nhân dịp gì, thế nhưng hành động hiếu thảo này của “nữ hoàng thị phi” đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

ngân 98, sao việt, lương bằng quang

Ngân 98 khoe quà cực hoành tráng tặng mẹ ruột

Đính kèm loạt ảnh khoe quà vừa tặng mẹ, cô nàng cũng viết thêm dòng trạng thái nói rõ quan điểm cá nhân: “Đời người phụ nữ mắc nợ mẹ đẻ chứ không phải chồng hay mẹ chồng”. Ngay sau đó, chia sẻ của Ngân 98 cũng đã được cư dân mạng tỏ ra đồng tình và ủng hộ. Hiện tại, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng đang là cặp đôi được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi.

ngân 98, sao việt, lương bằng quang

ngân 98, sao việt, lương bằng quang

Ngân 98 và Lương Bằng Quang nổi tiếng là cặp đôi thị phi

ngân 98, sao việt, lương bằng quang

Cô nàng cũng thường xuyên gây tranh cãi với những màn khoe thân quá đà

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời