Ngân 98 lại gây phản cảm khi diện áo phô phang vòng một cùng quần bó chẽn nhún nhảy cực lố lăng

Đoạn clip được Ngân 98 đăng tải đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

“Hot girl ngực khủng” hay “hot girl thị phi” chính là những từ ngữ đầu tiên xuất hiện khi người ta nghĩ đến Ngân 98. Trẻ trung, xinh đẹp là thế nhưng cô nàng lại liên tục mang đến cho người khác cái nhìn thiếu thiện cảm trầm trọng về hình ảnh của bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến nhiều hơn khi có chuyện tình gây tranh cãi với Lương Bằng Quang.

ngân 98, ca sĩ lương bằng quang, sao việt

Ngân 98 thường xuyên có những hành động gây tranh cãi

Cho đến chiều ngày 29/12, trên trang cá nhân, Ngân 98 lại một lần nữa khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm vì hành động phản cảm của mình. Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang đã gây đau mắt khi diện đồ phô phang hết phân nửa vòng một cùng quần bó chẽn cực táo bạo. Thế nhưng chuyện sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu như cô nàng không cố tình nhún nhảy với những động tác mạnh bạo trên nền nhạc bốc, cố tình để vòng một “nhún nhảy” theo làm người xem không khỏi khó chịu.

Đoạn clip được Ngân 98 đăng tải đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người đã liên tục chỉ trích Ngân 98 và mong cô hãy biết cách tiết chế hơn khi đăng tải những tấm ảnh phản cảm đến mức không thể chấp nhận nổi lên mạng xã hội.

ngân 98, ca sĩ lương bằng quang, sao việt

ngân 98, ca sĩ lương bằng quang, sao việt

ngân 98, ca sĩ lương bằng quang, sao việt

ngân 98, ca sĩ lương bằng quang, sao việt

Ngân 98 không ít lần gây tranh cãi vì những màn khoe thân quá táo bạo của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời