Ngày khai trương công ty, K-ICM bị ‘soi’ vẫn đặt ảnh Jack ở vị trí trang trọng nhất?

Trên trang cá nhân, K-ICM vừa đăng tải loạt ảnh ấm cúng nhân ngày khai trương công ty K-ICM. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất chính là sự “xuất hiện” của “cậu bạn đã từng thân” – Jack.

K-ICM vừa đăng tải loạt ảnh ấm cúng ngày khai trương công ty K-ICM cùng với dàn nghệ sĩ: APJ, Huyền Tâm Môn, Ryo, Quang Đông,… kèm là dòng chú thích: “K-ICM khai trương trong năm 2021 này sẽ phát triển rực rỡ hơn nhé!”. Bài đăng của K-ICM nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã để lại những lời chúc mừng khai trương hồng phát đến công ty của nam producer.

K-ICM, Jack, sao Việt

K-ICM, Jack, sao Việt

Hình ảnh công ty K-ICM khai trương

K-ICM, Jack, sao Việt

Bức ảnh được cư dân mạng đặc biệt chú ý

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất lại chính là bức ảnh khá giống với Jack được đăt giữa loạt khung ảnh, cúp, giấy khen và kỷ niệm chương. Nhiều người cho rằng, chắc chắn bên phải của bức ảnh chính là K-ICM còn khung ảnh bên trái có vẻ như là Jack? Từ mái tóc, khuôn miệng cho đến đôi mắt, có rất nhiều điểm tương đồng với Jack. Dựa theo điều này, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về tình bạn giữa anh và Jack liệu vẫn còn duy trì? Hay chỉ đơn giản vì đây là bức ảnh cũ của cặp đôi Jack và K-ICM và được vô tư tận dụng vào ngày khai trương thôi.

K-ICM, Jack, sao Việt

Cư dân mạng đặt nghi vấn về bức ảnh được cho là khá giống Jack

Hiện tại, bức ảnh này đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Về phía những người trong cuộc vẫn một mực giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức về tin đồn trên.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời