Ngày này 4 năm trước Song Hye Kyo khoác tay Song Joong Ki vào lễ đường nhưng giờ cô lại ở trong vòng tay của người đàn ông khác

Không ít cư dân mạng vẫn cảm thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân sớm nở chóng tàn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Hôm nay (31/10) là tròn 4 năm ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên xe hoa với nhau. Tuy nhiên đây chỉ là cột mốc mà những người hâm mộ cặp đôi này nhớ tới trong tiếc nuối chứ ở thực tế hai người đã tan vỡ được 2 năm nay.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong đám cưới cổ tích vào ngày 31/10/2017.

Nếu ngày 31/10/2017, Song Hye Kyo diện chiếc váy trắng tuyệt đẹp khoác tay Song Joong Ki bước vào lễ đường, trao lời thề nguyện và khiến triệu con tim xúc động vì đám cưới như cổ tích thì bây giờ cô lại xuất hiện bên cạnh một người đàn ông khác. Hình ảnh Hye Kyo e ấp bên bạn diễn trẻ tuổi Jang Ki Yong được tung ra đúng vào ngày đặc biệt làm không ít cư dân mạng cảm thấy có sự hụt hẫng.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Hiện tại Song Hye Kyo lại ở trong vòng tay trai trẻ Jang Ki Yong.

Không ngờ trong 4 năm qua, Song Hye Kyo đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc ngọt ngào cho đến thất vọng, đau khổ và tươi vui trở lại. Dẫu gặp phải không ít sóng gió trong cuộc sống riêng tư nhưng phải thừa nhận rằng nhan sắc của Hye Kyo chẳng có mấy thay đổi. Cô thậm chí còn xinh đẹp và gọn gàng hơn trước. Dường như việc trở lại với cuộc sống độc thân giúp cho Song Hye Kyo có thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo tìm lại chính mình sau khi 2 năm chia tay Song Joong Ki.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời