Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc lên tiếng vì bị khán giả chỉ trích sau lời kêu gọi ủng hộ mình vượt khó

Nam nghệ sĩ mong rằng bản thân mình không bị coi thường sau lời chia sẻ về việc kêu gọi khán giả giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Cuộc sống của danh hài Duy Phương hiện tại gặp khá nhiều khó khăn do kinh doanh thua lỗ, nợ nần chồng chất. Thêm vào đó là tình hình dịch bệnh hiện nay khá phức tạp nên công việc phim ảnh cũng bị đóng băng. Ông quyết định làm clip trên YouTube để kiếm thêm thu nhập và kêu gọi mọi người ủng hộ để ông có thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

Màn kêu gọi ủng hộ của Duy Phương lại một lần nữa gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả chẳng những trách móc Duy Phương xin xỏ mà còn lôi các con của ông ra “ném đá” vì cả hai đều là nghệ sĩ có tiếng tăm, có công ăn việc làm nhưng lại không nuôi bố.

danh hài Duy Phương, nghệ sĩ hài Duy Phương, sao Việt

Duy Phương mong khán giả không coi thường mình sau lời kêu gọi quyên góp ủng hộ mình vượt khó

Đối mặt với những lời chỉ trích, Duy Phương đã có chia sẻ phản hồi: “Các bạn thấy buôn bán như vầy cũng vất vả, các bạn có nhiều tình thương với Duy Phương và nói thấy anh bán vậy tội nghiệp anh quá, nghệ sĩ mà bán vậy. Sau đó, các bạn thấy thương quá các bạn mới nói là anh làm mấy cái clip đi rồi các em ủng hộ, thì anh Phương cũng nghe theo lời mọi người, làm để được ủng hộ. Anh đang chuẩn bị sau dịch sẽ đi quay, anh cũng thông báo với những người đã thương, ủng hộ anh Phương.

Gọi là chia sẻ với ủng hộ nha, cái từ ngữ nó khác nhau chứ đừng nói anh Phương xoè tay xin các em rồi coi thường anh Phương tội nghiệp. Làm vậy mang tiếng tội nghiệp anh, vậy nên anh mới ráng làm. Tuy nhiên, cũng có người này người khác, mình làm cái điều gì đúng đắn chân tình với mọi người thì làm thôi”.

danh hài Duy Phương, nghệ sĩ hài Duy Phương, sao Việt

danh hài Duy Phương, nghệ sĩ hài Duy Phương, sao Việt

Duy Phương đang rất vất vả mưu sinh ở ngưỡng U70

Bên cạnh đó, danh hài một thời còn cho biết, bản thân bị tổn thương bởi những góp ý phê bình từ cư dân mạng: “Các bạn có góp ý thì cũng nhẹ nhàng để tình cảm của con người với con người hài hòa hơn, chứ các bạn nặng lời tội nghiệp mình. Chứ bây giờ mình cũng đáng tuổi cha chú các bạn nhưng cũng nhận nhiều lời xúc phạm, bản thân mình nghe buồn”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời