Nghệ sĩ Giang Còi bệnh nặng, bị thổ tả ra máu và đang phải điều trị tại bệnh viện

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi có chuyển biến xấu. Hiện anh đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Trà My (đàn em thân thiết của Giang Còi) đã chia sẻ tình hình sức khỏe của nam diễn viên trên trang cá nhân. Cô cho biết Giang Còi bị thổ tả ra máu, đang điều trị ở bệnh viện Bạch Mai:

Giang Còi, tình hình sức khỏe Giang Còi, sao việt

Nghệ sĩ Giang Còi bị thổ tả ra máu, đang điều trị ở bệnh viện Bạch Mai.

“Chuyện về lão Giang Còi! Lão vào viện Bạch mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không đến bệnh viện điều trị. Nghe tin lão bị bệnh nặng, chị… đã gửi tặng 10 triệu, trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão.

Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và động viên lão trong lúc này.

Thực sự Trà My và NSND Quốc Anh cũng đã lên kế hoạch tổ chức một đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ để dành tặng nghệ sĩ Lê Hồng Giang nhưng trong lúc này dịch bệnh đang căng thẳng và rất phức tạp nên đêm diễn chưa thể thực hiện được.

Bên cạnh đó My cùng NSND Quốc Anh cũng đang làm hết khả năng với những gì có thể thông qua các doanh nghiệp cũng như bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến nghệ sĩ Giang Còi, để hỗ trợ cho nghệ sĩ Giang Còi có thêm kính phí điều trị trong giai đoạn nguy kịch này. Trước khi làm việc này Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của nghệ sĩ Giang Còi.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của mọi người đã quan tâm động viên và gửi quà tặng nghệ sĩ Giang Còi đồng nghiệp của chúng tôi đang lâm trọng bệnh, đặc biệt lại trong thời điểm khó khăn, dịch covid đang bùng phát trở lại… cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Giang Còi, tình hình sức khỏe Giang Còi, sao việt

Trà My đứng lên kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Giang Còi để anh có thêm kinh phí điều trị.

Trước đó vào tháng 1/2021, Giang Còi phải nhập viện điều trị vì có khối u ở họng. Sau sinh thiết, nam nghệ sĩ được xác định bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Khi ấy, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Mỗi lần, chi phí tốn 60 triệu/lần, tháng 4 lần. Ở thời điểm đó nghệ sĩ Giang Còi quyết định không điều trị hóa chất. Anh xin được về nhà để dưỡng bệnh, tiếp tục tập trung vào công việc đang dang dở.Tuy nhiên, với sự động viên của Trà My, Giang Còi chấp nhận điều trị nhưng chờ ăn Tết xong. Quãng thời gian qua, nam nghệ sĩ dưỡng bệnh tại nhà. Dù phải đối mặt bạo bệnh, song Giang Còi vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan.

Giang Còi, tình hình sức khỏe Giang Còi, sao việt

Nghệ sĩ Giang Còi và Trà My có mối quan hệ thân thiết.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời