Nghệ sĩ Giang Còi rao bán gấp ‘xế hộp’ của gia đình giữa lúc bệnh ngày càng trở nặng

Dù đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng, nghệ sĩ Giang Còi vẫn thể hiện sự tươi tắn và lạc quan khiến ai nấy cũng xúc động. Mới đây, thông tin nam nghệ sĩ rao bán ô tô khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Vào khoảng đầu năm 2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc bệnh ung thư giai đoạn 3 khiến nhiều khán giả lo lắng. Nam nghệ sĩ lúc ấy đã từ chối sử dụng điều trị bằng hóa chất để tiếp tục thực hiện các dự án còn dang dở. Đến hiện tại Giang Còi vẫn đang chống chọi với căn bệnh từng ngày. Ông bị sụt 14kg và bệnh quái ác ngày càng có chuyển biến tệ hơn.

Dẫu vậy, Giang Còi vẫn sống rất lạc quan và yêu đời. Mới đây, trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ lại càng khiến nhiều người hâm mộ phải đặt dấu chấm hỏi về tình trạng hiện tại của ông. Cụ thể, nghệ sĩ Giang Còi đăng tải bài viết rao bán một chiếc ô tô của mình đã đồng hành suốt thời gian. Theo thông tin từ nam nghệ sĩ, xe hơi màu trắng với chất lượng như xe mới sử dụng hai năm. Bên cạnh việc liệt kê những ưu điểm của xe, ông còn bày tỏ mong muốn được bán gấp.

“Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành một năm. Liên hệ con gái tôi. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít”, ông đã viết.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Bài viết gây chú ý của nghệ sĩ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Ngay sau khi nam nghệ sĩ rao bán khiến đồng nghiệp và bạn bè không khỏi tò mò. Liệu có phải ông bán đi để có tiền chữa trị bệnh hay không?

Bên dưới bài bài nghệ sĩ Giang Còi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Ai nấy cũng không khỏi bất ngờ khi ông đột ngột bán gấp một phần tài sản giá trị như thế này. Nhiều người còn tự hỏi phải chăng nghệ sĩ Giang Còi đang gặp khó khăn khi phải điều trị bệnh. “Anh khỏi bệnh chưa ạ?”, “Mong chú Giang Còi mau khỏe lại”, “Chúc anh mau khỏi bệnh và thật nhiều sức khỏe ạ”, “Anh Giang Còi bán xe để thay xe mới hay để có tiền chữa trị vậy nhỉ”, “Vừa bệnh mà do khó khăn vì dịch nữa, mong chú mau khỏe lại”,… nhiều bình luận của dân mạng.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Cộng đồng mạng đã hỏi thăm bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Chiếc xe này đã đồng hành với nghệ sĩ suốt thời gian qua.

Trước đó, diễn viên Trà My chia sẻ trên trang cá nhân: “Thưa tất cả các bạn, trước hết Trà My xin được thông báo về tình trạng bệnh của nghệ sĩ Giang Còi, hiện tại anh vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện phổi trung ương. Bệnh mỗi ngày trở nặng, anh đang được gia đình và các bác sĩ nơi đây chăm sóc tận tình chu đáo. Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh. Và dưới đây là những lời cảm ơn của nghệ sĩ Giang Còi đã viết và gửi cho tôi đêm qua và nhờ tôi thông qua trang cá nhân để gửi tới mọi người. Trà My thân!”.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Thời gian qua nữ diễn viên là người trực tiếp chia sẻ bệnh tình của “đàn anh”, cũng như kêu gọi ủng hộ tiền viện phí giúp đỡ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi, Bệnh nặng, Sao Việt

Con gái nghệ sĩ Giang Còi cho biết hiện tại ba cô yếu hơn nhưng tinh thần ông vẫn ổn.

Chia sẻ với truyền thông, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang Còi xác nhận thông tin diễn viên Trà My đăng tải trên trang cá nhân là chính xác. Cô nói thêm: “Tình hình sức khỏe hiện tại của ba em thì yếu hơn nhưng tinh thần thì vẫn ổn. Về kinh phí chữa bệnh thì cũng sắp hết nên em cũng hơi sợ”. Cô nàng tâm sự hiện tại em dành hết thời gian để chăm lo cho ba nên khá bận rộn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời