Nghệ sĩ Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân ‘đường ai nấy đi’ với Hồng Đào

Quang Minh lần đầu có những chia sẻ về hai con gái xinh đẹp sau ly hôn Hồng Đào, nam nghệ sĩ khóc nức nở cho biết nhớ con rất nhiều.

Quang Minh và Hồng Đào từ lâu đã là cặp đôi được yêu thích qua hàng loạt các vở hài kịch trên sân khấu hải ngoại. Sau hơn 20 năm gắn bó cùng nhau và có chung hai cô con gái xinh đẹp, đến năm 2019 cả hai đã chính thức ly hôn trong sự tiếc nuối của của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trong một talkshow, nghệ sĩ Quang Minh đã có những chia sẻ xúc động về hành trình làm một người cha với nhiều cung bậc cảm xúc khi chứng kiến các con trưởng thành. Nam nghệ sĩ bày tỏ sự tự hào về hai cô con gái của mình vì cả hai đều rất ngoan, rất thương nhau. Trong cuộc trò chuyện này, đã có lúc anh bật khóc bởi đã sống xa các con lâu quá, rồi hôm nay khi nói về đề tài người cha thì những hình ảnh, kỷ niệm về con lại hiện lên trong đầu.

Diễn viên Quang Minh, Hồng Đào, Tan vỡ, Ly hôn

Quang Minh lần đầu có những chia sẻ về hai cô con gái sau ly hôn.

Quang Minh chia sẻ, anh chọn ly hôn vì cho rằng đây chính là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai khi cuộc sống hôn nhân xuất hiện nhiều mâu thuẫn không thể tháo gỡ. Anh nhắc nhiều đến hai cô con gái Vicky và Sophia, chia sẻ rằng vợ cũ Hồng Đào là một người mẹ vô cùng tốt nên rất an tâm khi cả hai con đều đang ở cùng mẹ tại Mỹ.

Nam nghệ sĩ cảm thấy có lỗi về con gái: “Cho tới ngày hôm nay mỗi lần nghĩ đến hai đứa con của anh, anh cảm thấy có lỗi với tụi nó, vì chuyện của người lớn mà làm cho con anh không hạnh phúc, vì nó ở bên mẹ thì lại không có ba mà ở bên ba thì lại không có mẹ. Anh cảm thấy có lỗi hoài vì điều đó. Nhưng chuyện hai vợ chồng không còn duyên nữa thì chia tay. Chính vì anh còn thương chị Đào nên chia tay đó. Vì hai người sống đã là quan điểm khác nhau, cứ ráng vì con cái sống với nhau nên khổ cả hai người, nên chính vì vậy nên giải thoát cho nhau, sau này làm bạn sẽ tốt hơn, anh nghĩ sau này con anh sẽ hiểu”.

Diễn viên Quang Minh, Hồng Đào, Tan vỡ, Ly hôn

Nam nghệ sĩ đã bật khóc khi nói chuyện về hai cô con gái.

Được biết, sau khi “đường ai nấy đi” với Hồng Đào, diễn viên phim Sugar Daddy & Sugar Baby trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Quang Minh cũng hy vọng sẽ sớm gặp hai con để bồi đắp tình cảm.

Diễn viên Quang Minh, Hồng Đào, Tan vỡ, Ly hôn

Nam diễn viên phim Sugar Daddy & Sugar Baby mong sớm về Mỹ thăm hai con gái.

Không chỉ thế, trong talkshow này, Quang Minh lần hiếm hoi chia sẻ vấn đề ly hôn: “Khi 2 người ly hôn, đàn bà là người được thương cảm nhất, người ta nghĩ đàn ông thế này thế nọ nhưng lại không bao giờ đi sâu tìm hiểu. Không lẽ bây giờ anh đi phân minh từng người. Anh không giải thích với con anh là vì suy nghĩ của con anh nó đơn giản lắm, nó chỉ thấy ba mẹ nó chia tay nhau rồi anh đi ra ngoài thôi, còn việc giải thích sẽ có lúc anh nói. Sẽ tới một ngày nào đó hai đứa nhỏ nó hiểu anh, rồi cha con đi chơi như thế nào, điều đó là anh mãn nguyện nhất”.

Diễn viên Quang Minh, Hồng Đào, Tan vỡ, Ly hôn

Tổ ấm từng hạnh phúc của nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời