Nghệ sĩ Quốc Khánh hé lộ chuyện đời tư ở tuổi 59: ‘Tôi vẫn còn zin’

Trong dàn Táo Quân đình đám, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh là nam diễn viên duy nhất chưa lập gia đình.

Quốc Khánh là nghệ sĩ đã tham gia nhiều bộ phim như “Tết này ai đến xông nhà”, “Ghen”, “Trừng phạt”, “Áo lụa Hà Đông”, “Những người độc thân vui vẻ”…. Đặc biệt, nhiều người yêu mến nam nghệ sĩ này qua vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân.

nghệ sĩ Quốc Khánh, Táo Quân, Ngọc Hoàng Quốc Khánh

NS Quốc Khánh được yêu mến qua vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân.

Sinh năm 1962, hiện tại đã gần 60 tuổi nhưng Quốc Khánh là một người sống khá kín tiếng, ít chia sẻ về chuyện đời tư.

Mới đây, trong một cuộc gặp gỡ vui vẻ với đồng nghiệp, Quốc Khánh đã bị NSƯT Chí Trung đặt một câu hỏi khá riêng tư và “hiểm hóc” về chuyện là “trai tân”. Dù vậy, anh không ngần ngại trả lời thẳng vấn đề.

Quốc Khánh cho biết: “Đúng rồi. Tôi vẫn còn zin. Chai chưa bật nắp”. Đồng thời, nam nghệ sĩ khẳng định: “Năm 2021 hay kể cả 2022 là tôi vẫn cứ để cho nó còn zin. Mình giữ từng đấy năm rồi”.

Dù biết đây chỉ là một cuộc trò chuyện tếu táo vui vẻ của hai NSƯT nhưng rất nhiều dân mạng lại bày tỏ sự thích thú và hưởng ứng theo.

Clip: Nghệ sĩ Quốc Khánh thừa nhận: ‘Tôi vẫn còn zin’.

“Thế thì thành đồ cổ hả chú?”, “Ngọc Hoàng quá chất”, “Em sẽ noi gương theo anh, em năm nay cũng 40 tuổi rồi”, “Cảm ơn chú đã giúp cháu có thêm động lực”… cư dân mạng bình luận.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, nghệ sĩ Quốc Khánh cho biết nhiều lần bị mẹ, chị gái giục lấy vợ: “Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa.

Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ”.

Trước câu hỏi chưa lấy vợ nhưng có yêu không, Quốc Khánh hài hước trả lời: “Tất nhiên, đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời