Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói rõ lý do xin lỗi là để ‘cộng đồng mạng vui lòng rồi cá nhân Hoài Linh cũng mát lòng’

NS Tấn Hoàng đã có những quan điểm thẳng thắn, nói rõ lý do của mình đằng sau đoạn video công khai xin lỗi NSƯT Hoài Linh. Chính nguyên nhân này đã gây ra những tranh cãi nảy lửa từ cư dân mạng.

Chiều ngày 7/7 trên kênh YouTube của mình, NS Tấn Hoàng đã đăng tải một đoạn clip, giải thích rõ lý do phải lên tiếng xin lỗi NSƯT Hoài Linh: “Trước khi Tấn Hoàng xin lỗi, có những cú điện thoại của mấy em, điện cho Tấn Hoàng và nói nặng lời, thậm chí rất nặng. Tấn Hoàng để cho nói hết vì nguyên tắc của tôi là để cho người ta nói hết, họ đang nóng mà, đâu có ngăn lời được. Sau đó Tấn Hoàng chỉ nói là: ‘Chắc em chưa hiểu anh’, rồi người ta cúp máy không cho Tấn Hoàng nói nữa”.

Tấn Hoàng, NSƯT Hoài Linh sao Việt

Nghệ sĩ Tấn Hoàng lên tiếng, tiết lộ lý do phải xin lỗi danh hài Hoài Linh

Nam diễn viên nói thêm: “Hôm đó, Tấn Hoàng đọc được tin tức showbiz trên mạng, trong đó viết số đông cộng đồng mạng buộc Tấn Hoàng xin lỗi NSƯT Hoài Linh. Tấn Hoàng suy nghĩ: ‘Cộng đồng mạng là ai? Họ là khán giả chứ ai. Mà còn là số đông yêu cầu xin lỗi nữa’. Từ xưa đến nay, Tấn Hoàng vẫn luôn tôn trọng khán giả, cho họ là hàng đầu, khán giả rồi mới đến gia đình. Nồi cơm mình ăn là của khán giả, Tấn Hoàng nghe đến cộng đồng mạng tức là khán giả nên Tấn Hoàng lo chứ không phải áp lực. Tấn Hoàng lo rồi xin lỗi là để cộng đồng mạng vui lòng rồi cá nhân Hoài Linh cũng mát lòng. Cá nhân không muốn làm tổn thương ai hết. Tấn Hoàng đã làm ai buồn thì sẽ xin lỗi, đó là một văn hóa”.

Tấn Hoàng, NSƯT Hoài Linh sao Việt

Vì khán giả yêu cầu nên NS Tấn Hoàng sẵn sàng nói lời xin lỗi để danh hài Hoài Linh cũng được “mát lòng”

Cuối đoạn video, nam nghệ sĩ còn khuyên nhủ: “Mấy em nghệ sĩ mà ghét anh Hoàng đó, hi vọng là từ từ sẽ thương và hiểu được anh Hoàng. Mình hãy xin lỗi, tha thứ cho nhau. Nhiều khi không có dịp để xin lỗi, tha thứ cho nhau. Ví dụ như bất đắc kỳ tử, mất đi, chẳng hạn như em Mạnh Vũ, anh Chí Tài mất đột ngột thì những lời xin lỗi, tha lỗi cũng không kịp nữa. Cho nên Tấn Hoàng quan niệm là như vậy. Vì cuộc đời này đẹp lắm”.

Tấn Hoàng, NSƯT Hoài Linh sao Việt

Những phát ngôn của NS Tấn Hoàng liên quan đến NSƯT Hoài Linh đã gây nhiều phản ứng trái chiều

Trước đó, vào tối 3/7 trên kênh YouTube của mình, NS Tấn Hoàng đã đăng tải một đoạn video gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ đàn em như Trấn Thành, NSƯT Hoài Linh… sau khi lên tiếng nhắc nhở chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ. Tuy nhiên lời xin lỗi của NS Tấn Hoàng đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội khi nhiều cư dân mạng cho rằng nam danh hài không làm gì sai để phải hạ mình xin lỗi. Khán giả cho rằng những lời mà Tấn Hoàng nói ra là để nhắc nhở đàn em chứ bản chất nam nghệ sĩ không hề dạy đời bất kỳ cá nhân nào. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, phát ngôn của NS Tấn Hoàng gần đây đều cố ý nhắm đến những nghệ sĩ lớn, đang gặp phải scandal. Phải chăng diễn viên Tấn Hoàng đang muốn thu hút lượt xem và tương tác trên kênh Youtube cá nhân nên cố tình làm như thế?

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời