Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi hơn 400 triệu, tự lái về quê dưỡng bệnh sau khi khỏi đột quỵ

Đến hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đang ổn định trở lại. Mới đây, nam diễn viên tài tử đã được một người bạn thân tặng chiếc xe hơi hơn 400 triệu và anh còn khiến mọi người bất ngờ khi tự cầm lái ô tô trên đường.

Sau 4 ngày điều trị ở bệnh, ngày 1/3 nghệ sĩ Thương Tín đã trở về phòng trọ để nghỉ ngơi. Bà xã và mẹ vợ của nam tài tử đã đi lại chăm sóc nam diễn viên. Hiện, sức khỏe của ông đã ổn định, cải thiện nhiều. Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của nghệ sĩ Thương Tín đang ngồi lái chiếc xe hơi đời cũ nhưng giá trị cũng hàng trăm triệu đồng. Một người bạn của anh sẽ sang Canada định cư nên họ muốn tặng lại chiếc ô tô này giúp cho nam nghệ sĩ có được sự hỗ trợ trong quá trình di chuyển. Có thể, nói đây là món quà rất lớn giúp nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tốt hơn sau khi khỏi đột quỵ.

Được biết, sức khỏe của nghệ sĩ cũng ổn định hơn, một số phản ứng còn chậm nhưng đã tự di chuyển được mà không cần đến người dìu. Sau đó, ông sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục những công việc đang còn dang dở. “Một người quen của tôi sang Canada định cư đã quyết định tặng lại chiếc xe hơi. Tôi sẽ dùng nó làm phương tiện đi lại. Tôi trân trọng và biết ơn mọi người”, nghệ sĩ hứng chia sẻ.

Nghệ sĩ Thương Tín, Xế hộp,

Chiếc ô tô được một người bạn ở Canada dành tặng cho nghệ sĩ Thương Tín sau khi khỏi bệnh.

Nghệ sĩ Thương Tín, Xế hộp,

Món quà lớn lao này do một người bạn tặng. Mọi người có thể yên tâm khi anh tự lái xe một mình. Ngoài số tiền được ủng hộ hơn 400 triệu thì mới đây nhất anh còn khiến mọi người bất ngờ khi tự lái chiếc ô tô di chuyển trên đường.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông NSƯT Trịnh Kim Chi đã tiết lộ: “Sáng nay, tôi và nhóm bạn có gặp anh Tín để trao anh tiền khán giả, đồng nghiệp quyên góp hỗ trợ. Chúng tôi hẹn nhau ở quán vừa uống nước, vừa trò chuyện vì phòng trọ của anh Tín khá bí, tù túng. Anh Tín đi lại bình thường, tay và chân đều ổn, nói chuyện gần như bình thường, chỉ còn đớt nhẹ. Dĩ nhiên, anh vừa khỏe lại nên chưa thể đi quá nhanh nhẹn nhưng mọi người đều mừng cho anh. Sau đột quỵ, thần sắc của anh lại tươi tỉnh, liên tục pha trò rất hài hước.

Trong hôm nay, anh Tín sẽ đi nhận chiếc xe do một doanh nghiệp tài trợ. Xe anh ấy còn xịn hơn xe tôi đấy! Tôi còn đùa: Vậy là anh Tín hơn em rồi, Trịnh Kim Chi không bằng rồi. Anh sẽ lái xe này về quê Phan Rang dưỡng bệnh 10 ngày hoặc 1 tháng tùy tình hình sức khỏe rồi vào lại TP.HCM vì còn công việc ở đây”.

Nghệ sĩ Thương Tín, Xế hộp,

Thần sắc của Thương Tín tốt hơn nhiều so với lúc nhập viện. Chia sẻ về lý do xuất viện sớm, nghệ sĩ cho hay, hiện sức khoẻ đã dần ổn định. Một mặt là do hoàn cảnh khó khăn, không thể trang trải viện phí nên đã xin ra viện sớm.

Nghệ sĩ Thương Tín, Xế hộp,

Nam diễn viên tài tử đã được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời