Nghệ sĩ Thương Tín sắp có nhà mới và cơ sở kinh doanh riêng cùng bà xã kém tuổi sau cơn đột quỵ

Từng có cuộc sống khá khó khăn, nhiều bạn bè và đồng nghiệp vẫn luôn động viên, giúp đỡ Thương Tín. Sau hơn một tháng xuất viện, sức khỏe của nam nghệ sĩ ổn định hơn.

Khi hay tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện nhưng hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, không có tiền để trả viện phí, rất đông mạnh thường quân trong và ngoài nước đã dang tay ủng hộ, giúp đỡ ông. Nhiều nghệ sĩ vào thăm, động viên tinh thần, đặc biệt các tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Cương, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng… Ngoài đóng góp bằng tiền túi của mình, còn vận động kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ nam nghệ sĩ trả viện phí.

Được biết, trong giai đoạn khó khăn, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi và ủng hộ “đàn anh” về mặt tài chính. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống của ông bước sang một trang hoàn toàn mới.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, Cơn đột quỵ,

Trịnh Kim Chi kêu gọi đồng nghiệp để giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tin trong thời gian đột quỵ.

Bên cạnh đóng góp từ các mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín còn được một người bạn tặng xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu đồng và ông đã quyết định để đem cho thuê, lấy thu nhập cố định hàng tháng. Đồng thời, ông còn nhận được khoảng 800 triệu đồng, đây là số tiền mà các mạnh thường quân và khán giả yêu mến Thương Tín gửi trực tiếp vào tài khoản vợ ông cũng như tài khoản nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, Cơn đột quỵ,

Sau khi xuất viện, nam diễn viên tài tử phim Biệt động Sài Gòn được người bạn thân thiết tặng xe hơi.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, Cơn đột quỵ,

Dù sức khỏe còn yếu, nên nghệ sĩ Thương Tín không lái xe hơi thường xuyên.

Không cần chật vật kiếm cơm như trước, đến nay cả hai vợ chồng đã có vốn để xây cất một căn nhà nhỏ cũng như mở tiệm tạp hoá nhỏ để có kế sinh nhai.

Nói thêm về dự định sửa nhà, mở tiệm tạp hóa, bà xã Thương Tín tâm sự: “Nhà cửa thì chắc chắn phải làm rồi, nhưng tôi phải coi ngày đàng hoàng. Hiện tại, tôi cũng chưa biết tháng nào để xây. Tôi cũng dựa trên số tiền đang có để xây, nhưng nhiều lúc lại sợ có những chi phí phát sinh khác”.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, Cơn đột quỵ,

Bà xã nam diễn viên cho biết, nếu có được công việc ổn định, anh sẽ ở lại TP.HCM để làm. Còn trong trường hợp không có công việc, ông sẽ về quê cùng vợ con. “Trước đó, tôi ở với anh Tín, chỉ về quê cách đây mấy tháng để lo cho con bé đi học thôi”, cô nói thêm.

Bà xã nam diễn viên mong sau khi sửa nhà, mở tiệm tạp hóa sẽ có thu nhập ổn định để Thương Tín về sống cùng, phụ chăm sóc con nhỏ. Cô nói: “Sau này, khi anh Tín càng già thì tôi sẽ khổ hơn. Tại vì khi con lớn, chi phí học tập cũng cao. Mà anh Tín thì sức khỏe càng cao chứ đâu thể trẻ mãi để phụ giúp mình. Nhưng dù người đàn ông có làm được hay không thì vợ chồng hiểu nhau, chia sẻ với nhau thì mình cũng mừng, có đỡ hơn không. Bây giờ thấy anh Tín ổn định sức khỏe thì tôi mừng”.

Nghệ sĩ Thương Tín, Sao Việt, Cơn đột quỵ,

“Bà bầu sân khấu” cũng cho biết vợ chồng Thương Tín sẽ mở kinh doanh nhỏ để kiếm thêm thu nhập.

Nói về tình hình sức khỏe của Thương Tín, bà xã ông tâm sự với truyền thông: “Bây giờ anh ấy vẫn ổn. Với căn bệnh đó thì ảnh khỏe lúc nào mình mừng lúc đó. Anh ấy cũng hay bị mệt lắm, bữa trước có người tới phỏng vấn nhưng anh mệt nên không nói chuyện được”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời