Nghệ sĩ và dàn MC – BTV nhà đài chia sẻ cảm xúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của VTV3

Hôm nay – 31/3/2021 là ngày VTV3 tròn 25 tuổi, nhiều nghệ sĩ và các MC, BTV nổi tiếng đã có chia sẻ cảm xúc về dấu mốc đặc biệt này.

Năm 1996, cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, sự xuất hiện của VTV3 mang tới một làn gió mới qua những chương trình giao lưu, văn hóa, các thông tin thể thao, giải trí, kinh tế hấp dẫn, thú vị.

Trong suốt hành trình 25 năm (31/3/1996 – 31/3/2021), đội ngũ sản xuất chính của VTV3 – Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã gửi tới khán giả hàng trăm chương trình với nhiều mảng lĩnh vực nội dung phong phú, ở các độ tuổi khác nhau, đa dạng các thể loại.

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ cảm xúc trong ngày VTV3 tròn 25 tuổi

Tròn 25 năm, dàn MC – BTV kỳ cựu như Nhà báo Lại Văn Sâm, Nhà báo Tạ Bích Loan, MC – BTV Trần Quang Minh, Diệp Chi, Nguyễn Hoàng Linh, Lại Bắc Hải Đăng,… cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ tới truyền thông, mạng xã hội cảm xúc của mình.

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

MC – BTV Trần Quang Minh

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng – con trai Nhà báo Lại Văn Sâm

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

BTV Nguyễn Hoàng Linh

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

MC Diệp Chi

Chia sẻ với truyền thông, Nhà báo Tạ Bích Loan bộc bạch: “Ở Đài Truyền hình Việt Nam, trong đó có VTV3, niềm vui sáng tạo được mọi người đề cao. Tôi rất mừng là nhiều bạn có kỹ năng chuyên nghiệp, tâm huyết, đam mê, chịu khó nghiên cứu để làm ra sản phẩm “chạm” tới người xem. Bất kể là thể loại nào: phim tài liệu, giao lưu hay trò chơi, sự dễ hiểu, chân thật, độc đáo, mới lạ – đó là giấc mơ của mỗi người làm truyền hình”.

Sao việt,sinh nhật vtv 3,mc vtv

Diễn viên Việt Anh cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với VTV3

Ngoài đội ngũ MC – BTV nhà đài, nhiều nghệ sĩ Việt cũng dành tình cảm cho VTV3, trong đó có diễn viên Việt Anh. “Khi Việt Anh còn bé là một học sinh cấp 2 nhớ mãi buổi phát sóng đầu tiên của VTV3. Ngày đó có những bộ phim yêu thích nên mỗi lần tan học, Việt Anh đi thật nhanh về nhà để kịp xem tivi. Việt Anh có khoảng thời gian dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, gắn bó với ê-kíp và người lính. Việt Anh xin gửi lời chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe, sáng tạo để đem tới những món ăn tinh thần hay tới khán giả và để khán giả luôn yêu mến VTV3!” – nam diễn viên “Hướng dương ngược nắng” trải lòng.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời