Nghi vấn bồ mới của Decao có bầu, chính chủ tiết lộ luôn loạt bằng chừng rõ mồn một

Kết thúc mối tình nhiều năm với hot girl Châu Bùi, Decao đã tìm thấy hạnh phúc mới bên cô gái có tên Lam Minh.

Decao và Châu Bùi từng là cặp đôi đẹp, với phong cách cực chất được giới trẻ ngưỡng mộ. Thế nhưng, sau đó cả hai đã chia tay trong êm đẹp. Hậu chia tay, trong khi Châu Bùi bị nghi đang mặn nồng với Binz thì Decao cũng vướng nghi vấn có bạn gái mới.

“Bạn gái tin đồn” của Decao là Lam Minh. Cả hai từng bị bắt gặp đi ăn, đi chơi cùng nhau. Gần đây, cũng lộ thêm nhiều bằng chứng chứng minh Decao và Lam Minh đang hẹn hò. Khi cả hai đăng story ở cùng địa điểm, gần như cùng thời gian. Bên cạnh đó, dân tình cũng tinh ý nhận ra, Decao cũng thường xuyên chụp chung với Ốc (cún cưng của Lam Minh). Với những động thái rõ ràng như thế này, nhiều người càng hóng ngày Decao và Lam Minh công khai.

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Decao và Lam Minh đã hẹn hò được khoảng một năm

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Hình ảnh cặp đôi hẹn hò nhau ở Đà Lạt mới đây

Trái ngược hoàn toàn so với trước đây, Decao lựa chọn phương án không công khai chuyện tình cảm mà chỉ úp mở cho dân mạng tò mò. Vì vậy cho đến hiện tại, ngoài những khoảnh khắc bị team qua đường “chộp” được, cặp đôi chưa từng công khai bất cứ hình ảnh chụp chung nào dù đã hẹn hò được khoảng một năm.

Trong diễn biến mới nhất, dân tình rộ lên tin đồn Lam Minh đang có tin vui. Nguyên nhân đến từ story mới nhất của cô nàng cũng như hàng loạt dấu hiệu từng chia sẻ trước đó trên trang cá nhân. Cụ thể, Lam Minh vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm, dù đã mặc một chiếc áo khoác rộng. Vốn là mẫu ảnh có vóc dáng mảnh khảnh nên sự thay đổi này của Lam Minh nhanh chóng bị netizen phát hiện ra.

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Decao,châu bùi,bạn gái decao mang bầu

Loạt bằng chứng khó chối cãi của một bà bầu

Chưa dừng lại ở đó, cô chủ trẻ còn tự tiết lộ những dấu hiệu đặc biệt mà các bà bầu thường gặp như tăng cân, chân sưng khiến cho việc đi lại khó khăn,… Theo đó Lam Minh cho biết mình đã tăng 10kg. Với những bằng chứng rõ mồn một thế này thì việc dân mạng không nghi ngờ bồ mới Decao mang bầu mới là chuyện lạ. Đến nước này thì netizen chỉ ngóng chờ ngày cặp đôi công khai mà thôi.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời