Nghi vấn Hoài Linh cạch mặt Hoài Lâm vì Cindy Lư bất ngờ rộ lại?

Câu chuyện về Cindy Lư từng khiến mối quan hệ cha con của Hoài Linh và Hoài Lâm bất hòa lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao.

Sáng nay (3/5), Đạt G đã gửi tâm thư đến giới truyền thông để chính thức giải quyết những lùm xùm sau khi chia tay Du Uyên. Đồng thời, anh cũng xác nhận vợ cũ của Hoài Lâm là Cindy Lư đang là người phụ nữ của mình. Hoài Lâm nhanh chóng bị réo tên bởi một người từng là vợ cũ và một người từng là bạn thân. Trong khi đó, các cư dân mạng lại chỉ ra rằng, cách đây nhiều năm, Cindy Lư còn bị cho là nguyên nhân khiến Hoài Lâm bị cha nuôi Hoài Linh từ mặt.

Sự việc diễn ra vào năm 2014, Hoài Lâm giành quán quân “Gương mặt thân quen” trở thành gương mặt nổi tiếng đình đám của showbiz và con đường sự nghiệp cũng bước sang trang mới. Mọi thứ đang tốt đẹp thì đến năm 2016, Hoài Lâm công khai tình cảm với Cindy Lư. Kể từ đó, công chúng không còn thấy Hoài Lâm chuyên tâm cho sự nghiệp mà chìm đắm vào chuyện tình yêu với Cindy Lư. Trên khắp các mặt báo đều liên tục xuất hiện hình ảnh và bài viết về việc Hoài Lâm yêu đương thay vì những dự án âm nhạc. Đến năm 2019, Hoài Lâm xác nhận đã kết hôn với Cindy Lư và làm bố của hai nhóc tì. Đúng một năm sau thì cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ.

vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Hoài lâm, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Cindy Lư bị nghi là nguyên nhân khiến Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm

Nếu xét lại các cột mốc, ai nấy đều nhận ra, sự nghiệp của Hoài Lâm khựng lại, bị nghi dùng chất kích thích, dung mạo tuột dốc không phanh… đều là từ khi anh bắt đầu chìm đắm trong chuyện tình yêu. Nhiều nghi vấn cho rằng, đây chính là nguyên nhân khiến Hoài Linh phải thất vọng và quyết định từ mặt con trai nuôi mà ông yêu quý nhất.

“Đệ nhất danh hài Việt Nam” từng khuyên con trai nuôi nhưng không nhận được sự hồi đáp từ Hoài Lâm. Còn nhớ lời nói đầy thất vọng Hoài Linh nói khi chứng kiến tất cả sự việc không vui trong cuộc sống của Hoài Lâm: “Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu”.

vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Hoài lâm, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Nhiều cột mốc phù hợp đã được cư dân mạng chỉ ra để chứng minh Hoài Linh “cạch mặt” con trai nuôi vì chuyện tình cảm

Thời điểm ly hôn, nhiều khán giả còn cho rằng vì yêu Cindy Lư mà Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. Tuy phía nhà trai không có bất cứ phát ngôn nào về việc này nhưng chính vợ cũ của anh đã phủ nhận: “Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em”. Đến nay, khán giả vẫn chưa hết nghi vấn về câu chuyện Hoài Lâm bị cha nuôi Hoài Linh từ bỏ vì yêu đương quá đà.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời