Nghi vấn về nguyên nhân cái chết ở tuổi 26 của nam diễn viên Thái Lan

Nguyên nhân về sự ra đi đột ngột ở tuổi 26 của nam diễn viên trẻ Thái Lan – Beam Papangkorn Lerkchaleampote khiến nhiều người hoài nghi.

Theo truyền thông Thái Lan, thời điểm đội cứu hộ tới hiện trường và tiến hành kiểm tra, họ đã xác định nguyên nhân ban đầu là do trụy tim. Thế nhưng, nguyên nhân chính xác vẫn phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi sau khoảng 3 tuần mới biết được.

Từ vụ việc của nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote, mới đây Cục trưởng Cục Dịch vụ Y tế Thái Lan (DMS) – Somsak Ankasil cũng đưa ra lời khuyên về việc chăm sóc sức khỏe tim mạch của bản thân.

sao Thái, Beam Papangkorn Lerkchaleampote, sao qua đời

Nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote.

Trước đó, nguồn tin cho biết, Beam Papangkorn Lerkchaleampote bất tỉnh trong lúc ngủ. Anh được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Mẹ Beam Papangkorn Lerkchaleampote là người đánh thức và phát hiện sự bất thường của nam nghệ sĩ.

Cảnh sát đã có mặt ở nhà riêng của ngôi sao sinh năm 1996 để khám nghiệm hiện trường và điều tra về nguyên nhân cái chết. Trước khi qua đời, anh chia sẻ khoảnh khắc chơi thể thao trên trang cá nhân.

Beam Papangkorn Lerkchaleampote sinh năm 1996. Anh từng là vận động viên Taekwondo, thi đấu gần 100 trận chuyên nghiệp đến năm 14 tuổi. Sau đó, Beam Lerkchaleampote bỏ nghiệp thể thao và cơ hội lên tuyển quốc gia để gia nhập showbiz vào năm 2015. Anh nổi tiếng với “Water Boys: The Series”, “Project S: Spike”, “Blacklist”, “The Stranded”, “Duang Jai Nai Montra”…

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời