Nghiện đồ ngọt, bảo sao Selena Gomez lại ngày càng sồ sề, ảnh chụp vội cho thấy thân hình ‘phát tướng’ đáng sợ

Nữ ca sĩ Selena Gomez thực sự đang gặp phải khó khăn không nhỏ trong việc kiểm soát vấn đề cân nặng của bản thân.

Vào ngày 1/11 vừa qua, Selena Gomez bị bắt gặp rời khỏi Sunset Tower tại Los Angeles. Những bức ảnh chụp vội cho thấy nữ ca sĩ sinh năm 1992 mặc trang phục cổ lọ, không tay. Cô đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển để đảm bảo an toàn.

Có thể thấy rất rõ thân hình phì nhiêu của Selena trước ống kính máy ảnh. Vòng một và cơ thể sồ sề thực sự khiến tình cũ của Justin Bieber mất điểm nghiêm trọng.

selena gomez, sồ sề, phát tướng, sao hollywood

selena gomez, sồ sề, phát tướng, sao hollywood

selena gomez, sồ sề, phát tướng, sao hollywood

Selena Gomez lộ thân hình phát tướng, sồ sề ở những bức ảnh chụp vội.

Trước đó khi Selena Gomez tham gia hoạt động quảng bá cho phim mới, cô diện trang phục đầm ôm sát body để che đi khuyết điểm mập mạp. Tuy vậy ở góc chụp nghiêng, Selena vẫn để lộ bụng nhô cao, ngấn mỡ.

Không chỉ có vậy, không ít cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra việc Selena Gomez chất đầy kẹo bánh ở trong chiếc túi mà cô xách theo. Điều này đồng nghĩa với việc cô rất nghiện ăn đồ ngọt. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu làm cho Selena gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng.

selena gomez, sồ sề, phát tướng, sao hollywood

selena gomez, sồ sề, phát tướng, sao hollywood

Tình cũ của Justin Bieber bị phát hiện chất đầy kẹo bánh trong chiếc túi xách theo.

Sau khi dứt tình với Justin Bieber, Selena Gomez tập trung toàn bộ sức lực cho công việc và tận hưởng thời gian bên gia đình, bạn bè. Cô không chỉ tham gia đóng phim, quay show nấu nướng mà còn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Cho đến thời điểm hiện tại, Selena vẫn chưa công khai bất cứ mối quan hệ tình cảm mới nào.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời