Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 17 năm tù?

Thông tin về Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 17 năm tù sau loạt bê bối đang gây chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Ngô Diệc Phàm trải qua 8 tháng ở tù kể từ khi bị cảnh sát bắt vì tình nghi cưỡng hiếp. Suốt thời gian qua, mọi thông tin của anh đều được giữ kín tuyệt đối. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xứ Trung rầm rộ chia sẻ thông tin một sao nam chính thức bị kết án 17 năm tù sau loạt bê bối.

Ngô Diệc Phàm, phong sát, sao hoa ngữ

Mạng xã hội xứ Trung rộ tin Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 17 năm tù.

Cụ thể, một vài blogger thạo tin giới giải trí đã bất ngờ đăng tải thông tin cho biết: “Sao nam nổi tiếng đã bị tuyên án 17 năm tù”. Ngay lập tức, dân tình để lại nhiều bình luận đồn đoán nhân vật trong drama này chính là Ngô Diệc Phàm – sao nam đang bị tạm giam chờ ngày xét xử vì nghi án hiếp dâm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền không ít hình ảnh, video được cho là của Ngô Diệc Phàm ở trong tù. Tuy nhiên, đại diện cảnh sát quận Triều Dương – nơi giam giữ nam diễn viên đều lên tiếng phủ nhận.

Ngô Diệc Phàm, phong sát, sao hoa ngữ

Một số luật sư nhận định việc kéo dài tạm giam để phía cảnh sát có đủ thời gian điều tra các tội danh. Ngoài ra, pháp luật hiện hành của Trung Quốc quy định, nếu thời gian tạm giam lâu hơn 5 tháng, bị cáo có thể bị phạt tù không dưới 10 năm. Tuy nhiên, theo truyền thông nhận định mức án phạt mà Ngô Diệc Phàm nhận có thể là 17 năm nếu bị tất cả các tội danh.

Ngô Diệc Phàm, phong sát, sao hoa ngữ

Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vào tối 16/8/2021 vì tình nghi cưỡng hiếp. Anh hiện bị giam tại nhà tù quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Trước khi bị cảnh sát áp dụng lệnh chính thức bắt giữ, Ngô Diệc Phàm trải qua hơn 2 tuần tạm giam hình sự để điều tra về các cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ.

Vụ scandal của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất trong showbiz từ trước tới nay. Nhiều cơ quan thuộc giới chức Trung Quốc đồng loạt lên tiếng; các đối tác, đồng nghiệp hủy quan hệ hợp tác để tránh dính líu đến anh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời