Ngô Diệc Phàm đối diện với khoản bồi thường lớn sau khi bị phong sát vì bê bối đời tư

Trước loạt bê bối bắt cá N tay, “săn” gái vị thành niên, chuốc rượu say và dụ dỗ các cô gái trẻ, bao gồm cả thanh thiếu niên chưa đủ tuổi để quan hệ với mình khiến tên tuổi của nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm tuột dốc không phanh.

Mới đây, Ủy ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm vì liên quan đến loạt bê bối đời tư. Ngay sau khi có thông báo trên, đã có hàng loạt thương hiệu và nhãn hàng lớn chính thức tuyên bố kết thúc hợp đồng với mỹ nam họ Ngô. Tính tới thời điểm hiện tại có khoảng 15 thương hiệu chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

Vốn là ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung, đại diện thương hiệu của một loạt nhãn hàng lớn như Louis Vuitton, Lancome, BVLGARI,… nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Ngô Diệc Phàm đã mất toàn bộ hợp đồng quảng cáo đang có trong tay, sự nghiệp cũng bị đóng băng. Rất nhiều người tò mò liệu rằng sau scandal rúng động này, nam diễn viên sẽ phải bồi thường tổn thất là bao nhiêu tiền.

Ngô Diệc Phàm, phong sát, sao hoa ngữ

Loạt thương hiệu chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm sau khi bị phong sát vì bê bối đời tư.

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, mỗi 2 năm, sao nam Ngô Diệc Phàm nhận được số tiền 25 triệu tệ (tương đương 88 tỷ đồng) phí chứng thực thương hiệu. Chỉ riêng khoản này thôi, nam diễn viên được dự đoán mất trắng số tiền lên tới hàng trăm triệu tệ (tương đương hàng trăm tới hàng ngàn tỷ đồng).

Đó là chưa kể sau khi scandal ập xuống, các thương hiệu sẽ đòi bồi thường theo hợp đồng thoả thuận. Theo Sohu, số tiền ước tính cho việc thanh lý hợp đồng mà Ngô Diệc Phàm phải gánh có thể lên tới con số hơn 400 triệu tệ (hơn 1.400 tỷ đồng).

Ngô Diệc Phàm, phong sát, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng nhờ những năm hoạt động trong làng giải trí vừa qua, số tiền Ngô Diệc Phàm “cá kiếm” được đã lên tới 2-3 tỷ tệ (khoảng 7.100 – 10.600 tỷ đồng). Chính vì vậy, số tiền bồi thường cho các nhãn hàng hoàn toàn chưa thấm tháp vào đâu so với thu nhập “khủng” của nam ca sĩ.

Không chỉ vậy, một số lời đồn thổi cho rằng, suốt thời gian hoạt động showbiz, từ Hàn về Trung, có thể nói con đường sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm khá suôn sẻ, “mượt mà”. Dù bị nhiều “phốt”, nhưng chẳng có vụ việc nào ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng và thành công của Ngô Diệc Phàm, bởi anh có một ê-kíp rất mạnh sau lưng, giúp xử lý các rắc rối nhanh chóng và hiệu quả.

Netizen cũng tin rằng gia thế của Ngô Diệc Phàm “không phải dạng vừa đâu” thì mới có thể “dọn đường” cho anh “mượt mà” như vậy. Từ lâu đã có tin đồn râm ran rằng, Ngô Diệc Phàm chính là cháu nội của tỷ phú Hồng Kông – Lý Gia Thành, vì tên khai sinh của anh là Lý Gia Hằng. Vì cha mẹ đã ly hôn, Ngô Diệc Phàm sống với mẹ nên anh theo họ mẹ và đổi tên. Tuy nhiên, tin đồn này cho đến giờ vẫn chưa được kiểm chứng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời