Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp cuồn cuộn, còn quấn mỗi chiếc khăn tắm hờ hững cực ‘nhức mắt’

Hình ảnh cực nóng mắt của Ngô Kiến Huy đang được rất nhiều người quan tâm.

Xuất thân từ vai trò là một ca sĩ nhưng không gây được nhiều tiếng vang trong thị trường âm nhạc, Ngô Kiến Huy đã có pha chuyển hướng ngoạn mục và được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là một MC kiêm diễn viên đầy tiềm năng. Chưa kể, dù từng có thân hình gầy gò thế nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ lại khiến cộng đồng mạng không ít lần phải mắt tròn mắt dẹt với những pha khoe cơ bắp của mình.

Điển hình như mới đây, Ngô Kiến Huy đã đốt mắt khán giả khi tung ra hình ảnh bán nude cực gắt. Cụ thể, nam ca sĩ đã chẳng ngần ngại cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn với cơ bụng 6 múi cực kì “mlem”. Chưa dừng lại ở đó, việc Ngô Kiến Huy chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm để che chắn một cách hờ hững cũng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì quá “nhức mắt”.

ngô kiến huy, sao việt

Hình ảnh nóng mắt của Ngô Kiến Huy đang gây bão

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của Ngô Kiến Huy đã gây bão cộng đồng mạng. Ở dưới phần bình luận, Sam còn tag thẳng tên Jun Phạm vào và trêu chọc: “Trời ơi chấn động chưa. Đâu ra cái nết quấn khăn tắm vậy”. Jun Phạm cũng trả lời luôn: “Ủa anh đã im im rồi em còn tag anh vô! Alo”.

ngô kiến huy, sao việt

Sam và Jun Phạm cũng liên tục trêu chọc

ngô kiến huy, sao việt

ngô kiến huy, sao việt

ngô kiến huy, sao việt

ngô kiến huy, sao việt

ngô kiến huy, sao việt

Ngô Kiến Huy dạo này cũng rất chăm khoe body lên mạng xã hội

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời