Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe khoảnh khắc Huy Trần chăm chỉ làm việc, mình lại chơi đùa với thú cưng và đợi anh về nhà

Cuộc sống đời thường của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được rất nhiều người ghen tị.

Vào ngày 14/3 vừa qua, sau những ngày tháng yêu đương đầy hạnh phúc, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã nhận về cơn mưa chúc mừng từ dân mạng khi chính thức công khai chuyện đã đính hôn. Chưa kể, dân tình còn râm ran tin đồn cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay. Bên cạnh đó, sau khi công khai chuyện được cầu hôn, chị đẹp Ngô Thanh Vân cũng liên tục đăng những khoảnh khắc tình tứ bên vị hôn phu kém 11 tuổi.

Điển hình như mới đây, trên Story ở trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải khoảnh khắc khoe cảnh chồng sắp cưới đang làm việc chăm chỉ. Có thể thấy, nhìn góc nghiêng của Huy Trần, hội chị em đã phải xuýt xoa mãi vì quá đỉnh cao. Bên cạnh đó, dù chỉ là khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật, Ngô Thanh Vân cũng khiến cộng đồng mạng phát ghen khi đính kèm dòng trạng thái nói về độ chăm chỉ của Huy Trần.

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

Ngô Thanh Vân khoe cảnh Huy Trần đang chăm chỉ làm việc

Chưa dừng lại ở đó, ở Story tiếp theo, Ngô Thanh Vân còn đăng tải khoảnh khắc đang chơi cùng thú cưng và đợi Huy Trần về nhà, kèm theo đó là icon trái tim cực ngọt ngào. Có thể thấy, giờ đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang gắn bó với nhau như hình với bóng, đúng chất “xa là nhớ gần nhau là cười”. Do đó, hứa hẹn đám cưới của cặp đôi này sẽ gây chấn động cả showbiz.

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

Cô nàng cũng chia sẻ thêm khoảnh khắc đang cùng thú cưng đợi Huy Trần về nhà

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời