Ngô Thanh Vân – Huy Trần tình hết nấc: Chàng đưa nước cho nàng, nàng nhắc chàng lau mồ hôi trên trán

Đã qua thời giấu diếm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần công khai có những khoảnh khắc tình tứ tại sự kiện.

Tối nay (28/4), phim mới của Ngô Thanh Vân đã có buổi ra mắt sau nhiều lần hoãn vì dịch. Góp mặt trên thảm đỏ có khá đông sao Việt như: Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Xuân Lan, Ốc Thanh Vân…

Tuy nhiên, tất cả các sao Việt đều bị lu mờ bởi một nhân vật lạ mà quen. Đó chính là CEO Huy Trần – tình kém tuổi của Ngô Thanh Vân. Anh diện áo dài vô cùng lịch lãm đến ủng hộ cho bạn gái. Ban đầu, Huy Trần đứng trò chuyện cùng bạn ở cách xa thảm đỏ nơi Ngô Thanh Vân chụp ảnh. Không lâu sau đó, Ngô Thanh Vân chủ động tiến về phía Huy Trần để chỉ anh xem các bé thiếu nhi trong câu lạc bộ người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan. Nàng đả nữ gọi tình kém tuổi là: “Chú Huy!”.

ngô thanh vân, diễn viên Huy Trần, sao Việt

Ngô Thanh Vân diện áo dài nền nã nhưng đứng chụp ảnh cùng khách mời

ngô thanh vân, diễn viên Huy Trần, sao Việt

ngô thanh vân, diễn viên Huy Trần, sao Việt

Huy Trần đứng ở một góc cùng những người bạn để chờ người yêu

Diễn biến sau đó còn hấp dẫn hơn phim tình cảm Hàn Quốc. Huy Trần mở nắp nước suối cho bạn gái uống. Ngô Thanh Vân lại nhắc nhở Huy Trần lau mồ hôi trên trán. Cả hai cứ thẹn thùng e ấp cực đáng yêu như kiểu muốn gần nhau mà ngại ngùng ống kính của phóng viên.

Động thái này của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được xem là màn công khai tình cảm chính thức nhất trước truyền thông từ trước đến nay. Dù cả hai chưa mở lời nhưng qua cử chỉ của họ cũng đủ nói lên tất cả.

Bài và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời