Ngọc Hà – Nữ sinh viên xinh đẹp, tài năng đến từ trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM “gây bão” cộng đồng mạng

Ngọc Hà – nữ sinh viên tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm và đầy cuốn hút. Cô nàng nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý đến từ Cộng Đồng Mạng trong thời gian gần đây vừa xinh đẹp, lại có thành tích học tập khá giỏi.

Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Ngọc Hà, giới trẻ

Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Ngọc Hà, giới trẻ

Ngọc Hà (sinh năm 200x) hiện đang theo học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM. Bên cạnh đó, Ngọc Hà còn được biết đến với vai trò là một KOL cho các nhãn hàng như SHOPEE, TIKI, shop online, Samsung… Cô nàng cho biết công việc hiện tại giúp cô mở ra những cơ hội mới, có thêm chi phí trang trải sinh hoạt và phụ giúp gia đình. Không chỉ vậy, Ngọc Hà còn được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn và các nhãn hàng săn đón. Hiện cô nàng đang sở hữu hơn 250.000 nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Ngọc Hà được netizen quan tâm bởi gương mặt “Tây”, thành tích học tập khá giỏi trên trường suốt 12 năm liền. Nữ sinh nhanh chóng trở thành tâm điểm của cư dân mạng , ngoài ra cô nàng còn tham gia nhiều trang Gái Xinh và loạt post của cô “thu hút” nhiều lượng tương tác của netizen.

Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Ngọc Hà, giới trẻ

Ngọc Hà luôn biết cách thay đổi bản thân mình theo nhiều phong cách đa dạng, ăn mặc ấn tượng, phù hợp trong từng hoàn cảnh. Hot girl 10x có thể thay đổi nhiều hình tượng đa dạng và nhiều màu sắc từ “bánh bèo” cho đến “sexy, gợi cảm”. Tuy nhiên, Hà thường lựa chọn những bộ trang phục thoải mái, đơn giản tôn vòng 1 lợi thế của bản thân. Đối với nữ sinh chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, không thể đánh giá một người qua những hình ảnh trên MXH khi chưa tiếp xúc với họ. Trước đây, Hà thường được cộng đồng mạng đánh giá “một màu” và “không thân thiện” qua loạt hình ảnh, tin nhắn. Nhưng khi tiếp xúc, cô bạn được mọi người xung quanh nhận xét có tính cách thẳng thắn, thân thiện, hoà đồng.

Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Ngọc Hà, giới trẻ

Ngọc Hà chia sẻ: “Bản thân em cũng không mấy bận tâm về những lời bàn tán tiêu cực. Em luôn lắng nghe ý kiến và những góp ý của mọi người để khắc phục được những khuyết điểm của bản thân để cho bản thân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn”. Cô nàng ngày càng chứng minh cho mọi người thấy rằng mình là cô gái có học thức, thay đổi đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với các nhãn hàng, có thu nhập ổn định và mình luôn tự hào về điều này. Dù là một trong những Hot Face trên mạng xã hội được giới trẻ yêu mến, Ngọc Hà luôn nỗ lực phát triển bản thân và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Đối với Hà, mọi việc đều tuỳ thuộc vào duyên số và nếu có cơ hội cô luôn sẵn sàng thử thách với mọi lĩnh vực. Mặc dù mới thử sức vào lĩnh vực nghệ thuật gần đây nhưng Ngọc Hà luôn cố gắng làm thật tốt và trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân.

Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP.HCM, Ngọc Hà, giới trẻ

Nữ sinh chia sẻ: “Em mong rằng Cộng Đồng Mạng sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu mến em nhiều hơn trong các dự án sắp đến”. Hứa hẹn trong tương lai Hà sẽ là một nhân tố mới, đầy tiềm năng của các nhãn hàng. Cảm ơn Ngọc Hà về những lời chia sẻ chân thành nhất của bạn. Chúc cho Ngọc Hà ngày càng xinh đẹp, luôn thành công trên con đường mình chọn.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời