Lễ tang của NSƯT Ngọc Đáng đã được bạn bè đồng nghiệp lo chu đáo tại Mỹ.
Sáng nay (22/3), tại Mỹ đã diễn ra tang lễ chính thức của cố NSƯT Ngọc Đáng. Nhiều đồng nghiệp tại hải ngoại như: NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Thanh Thanh Tâm, nghệ sĩ Tài Linh, ca sĩ Leon Vũ… đã đến tiễn biệt người nghệ sĩ tài danh lần cuối.
Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Ngọc Huyền viết: “Lễ viếng chính thức tang lễ Nghệ sĩ tài danh Ngọc Đáng. Ngày đầu tiên, các văn nghệ sĩ mạnh thường quân đến viếng. Kẻ đến người đi có thể nói hơn 300 người đông lắm. Còn ngày mai, ngày viếng cuối và hạ huyệt! Nước mắt cứ rơi có dừng lại bao giờ. Cố gắng gượng cười nhưng lòng đau quặn thắt”.
Tang lễ của NSƯT Ngọc Đáng được các mạnh thường quân và các nghệ sĩ chung tay nhau tổ chức vô cùng ấm cúng tại nhà quàn Peek Funeral Home, California. Nắp linh cữu được mở để mọi người đến viếng được nhìn người nghệ sĩ lần cuối.
NSƯT Ngọc Huyền hát tiễn biệt NSƯT Ngọc Đáng
NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Phương Hồng Thủy, nghệ sĩ Tài Linh, danh ca Khánh Ly…. đến tiễn biệt cố NSƯT Ngọc Đáng.
Ca sĩ Leon Vũ
NSƯT Thanh Thanh Tâm
- Á hậu Thúy Vân gây xôn xao khi công khai tổ chức đám cưới lần 2 vào tháng tới, thực hư thế nào?
- Tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức công khai bạn trai sau khi vướng nghi vấn đã cưới chồng từ 2 năm trước
- Siêu mẫu Anh Thư bị bắt gặp trong hậu trường: Body bén ngót, thái độ thân thiện cùng hành động dễ thương gây sốt
- Hậu tố chồng ngoại tình, vợ của nam TikToker triệu view nhắn ‘tiểu tam’: ‘Đến lượt mày trả giá rồi’
- Con gái út của Angelina Jolie lớn phổng, được nhận xét giống chị gái từng có ý định chuyển giới như đúc